Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân xã Bản Sen
Ngày đăng: 01/09/2023
Ngày 31/8, Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an thành phố Hạ Long, Công an huyện Vân Đồn, Chi hội tàu du lịch Hạ Long phối hợp với UBND xã Bản Sen, huyện Vân Đồn tổ chức chương trình tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn xã.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ và 150 áo phao cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập tại xã Bản Sen, huyện Vân Đồn. Nguồn kinh phí từ sự đóng góp của CBCS Phòng Cảnh sát đường thủy, Chi hội tàu du lịch Hạ Long, các doanh nghiệp tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long.

Em Hà Ngọc Lan, học sinh lớp 8 nhận được quà từ chương trình vui mừng chia sẻ: Cháu rất vui vì hôm nay nhận được món quà từ các cô chú vào đúng dịp chúng cháu chuẩn bị khai giảng cho năm học mới. Số tiền này cháu sẽ dùng để mua sắm sách vở, đồ dùng học tập. Cháu hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng và sự quan tâm của các cô, chú.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành thăm khám và cấp phát thuốc  miễn phí cho người dân trên địa bàn xã.

Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an thành phố Hạ Long, Công an huyện Vân Đồn, Chi hội tàu du lịch Hạ Long phối hợp với UBND xã Bản Sen, huyện Vân Đồn tổ chức chương trình tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của  CBCS Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an thành phố Hạ Long và Chi hội tàu du lịch Hạ Long. Đồng thời thể hiện trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội trong công tác phòng chống thiên tai, cứu nạn cứu hộ, phòng ngừa đuối nước ở trẻ em, đặc biệt là trẻ em ở các xã đảo trên địa bàn tỉnh.

BBT