Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Công an Quảng Ninh khởi tố tài xế "taxi dù" chống người thi hành công vụ
Ngày đăng: 28/06/2023
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hạ Long (Công an Quảng Ninh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang (SN 1967, ở tổ 3, khu 2, phường Đại Yên, TP Hạ Long) về tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, hồi 22h ngày 22/6/2023, tổ công tác liên ngành đã phát hiện Nguyễn Văn Quang điều khiển xe ô tô BKS 14A -294.00 có dấu hiệu chở khách có thu phí nhưng xe không có tem, phù hiệu kinh doanh vận tải.

Cơ quan Công an TP Hạ Long làm việc với lái xe Nguyễn Văn Quang vi phạm và chống đối lực lượng chức năng

Tổ công tác liên ngành đã ra hiệu dừng phương tiện kiểm tra, tuy nhiên Nguyễn Văn Quang không chấp hành mà bất ngờ tăng ga bỏ chạy, gây nguy hiểm cho tổ công tác và những người xung quanh.

Sau khi bỏ chạy bất thành, Nguyễn Văn Quang tiếp tục không chấp hành việc kiểm tra và giấu chìa khóa, ngăn không cho lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ và còn có hành động giả như bị ngất, nhưng khi xe cấp cứu đến thì người này liền tỉnh lại. Kết quả thăm khám của bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy cho thấy sức khỏe của Quang hoàn toàn bình thường.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Quang đã khai nhận hành vi vi phạm của mình. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nghiêm Nguyễn Văn Quang theo quy định của pháp luật.

Lượng chức năng phát hiện xe ô tô BKS 14A-294.00 có hành vi chở khách có thu phí nhưng không có tem, phù hiệu kinh doanh vận tải

Trước đó, qua phản ánh của một số người dân và du khách về tình trạng tài xế taxi dù chặt chém, thu giá cao tại khu du lịch Bãi Cháy, lúc 22h ngày 22/6/2023, lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô BKS 14A-294.00 có hành vi chở khách có thu phí nhưng không có tem, phù hiệu kinh doanh vận tải. Tổ công tác liên ngành Công an TP Hạ Long đã ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra, tuy nhiên, lái xe không chấp hành mà bất ngờ tăng ga bỏ chạy… khiến cán bộ Đội CSGT - TT Công an TP Hạ Long phải đánh đu lên ca pô.

Sau khi bỏ chạy bất thành, lái xe BKS 14A-294.00 nằm lăn ra đường "ăn vạ", không hợp tác làm việc… Hành vi manh động, coi thường pháp luật, gây nguy hiểm đến tính mạng những người xung quanh của lái xe BKS 14A-29400 khiến nhiều người chứng kiến vô cùng bức xúc...

Hà Thu