Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Quảng Nam cứu người bị mắc lũ ngay trong đêm
Ngày đăng: 01/11/2021
Nước dâng cao gây ngập lụt Quốc lộ 1, hàng chục người bị mắc kẹt trong đêm. Lực lượng cảnh sát giao thông đã kịp thời phát hiện, giải cứu an toàn.

Vào khoảng 20 giờ tối 23/10, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam nhận được thông tin của hàng chục người dân về việc họ cùng các phương tiện đang bị mắc kẹt giữa dòng nước lũ tại Km 985+998 thuộc tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã chỉ đạo 4 cán bộ chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 1 phối hợp với 7 cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh điều động 2 xe chuyên dụng tiếp cận khu vực người dân gặp nạn. Các cán bộ, chiến sĩ đã giải cứu 22 người dân (trong đó có 3 trẻ em) cùng 7 xe máy và 5 ô tô đưa đến nơi an toàn.

Đồng chí Trần Minh Hiếu, Đội trưởng Đội CSGT số 1 Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh chia sẻ: “Bà con đang trên đường về nhà, nhưng do nước dâng nhanh khiến họ mắc kẹt giữa hai dòng nước lũ ngập sâu hơn 1m. Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã nhanh chóng huy động phương tiện, có mặt kịp thời để đưa người dân về TP.Tam Kỳ”.

Lực lượng CSGT Quảng Nam giải cứu người mắc kẹt do mưa lũ

Hành động cứu giúp người dân bị mắc kẹt do mưa lũ ngay trong đêm của cán bộ lực lượng Cảnh sát giao thông Quảng Nam đã thể hiện bản lĩnh và tinh thần vì Nhân dân phục vụ của cán bộ chiến sĩ CSGT, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân đẹp trong lòng nhân dân.

Khánh Hoàng