Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đắk Nông lấp vá "ổ gà" phòng ngừa tai nạn cho người tham gia giao thông
Ngày đăng: 19/09/2020
Trước ảnh hưởng của cơn bão số 5, trong những ngày qua, lực lượng CSGT Công an Đắk Nông đã tăng cường lực lượng ứng trực, kịp thời khắc phục những sự cố, đảm bảo giao thông được an toàn và thông suốt.

Trong những ngày qua do ảnh hưởng của cơn bão số 5, các trận mưa lớn liên tiếp kéo dài cùng với lưu lương phương tiện ô tô qua lại  thường xuyên làm cho một số đoạn đường trên tuyến quốc lộ 14 đoạn qua địa bàn tỉnh Đắk Nông bị hư hỏng,tạo ra các ổ gà chứa đầy nước, có một số chỗ bị sụt lún gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhất là khi đi vào ban đêm.

Ngay trong tối qua và sáng nay ( tối 18/9 và sáng 19/9) Đội CSGT đường bộ số 2 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Đắk Nông đã bố trí cán bộ  dùng cuốc xẻng cào, đổ đất đá để lấp những "ổ gà", những điểm bị sụt lún trên Quốc lộ 14 ngay đoạn đường thuộc khu vực thôn 6 xã Kiến Thành, huyện Đắk R'lâp.

CSGT Đắk Nông khắc phục sự cố về giao thông do anh hưởng của cơn bão số 5.

Việc làm của các đồng chí CSGT Đắk Nông đã làm cho người đi đường, lái xe, người dân sống quanh khu vực nhìn các anh với ánh mắt đầy thiện cảm, ngưỡng mộ, nhiều lái xe đã dừng lại mua nước mang đến tiếp sức cho các anh vì đã không quản ngại ngày đêm mưa gió khắc phục các “ ổ gà" để người dân đi lại được an toàn, phòng ngừa tai nạn giao thông.

                                                                            Phương Thanh

EMC Đã kết nối EMC
Back to top