Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Xử phạt lái xe khách sử dụng điện thoại di động khi đi trên cao tốc
Ngày đăng: 07/08/2019
Thông tin từ Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 2) cho biết, sáng 7/8 đơn vị đã lập biên bản đối với lái xe khách có hành vi sử dụng điện thoại di động khi đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Tại cơ quan CSGT, Nguyễn H.T là lái xe khách biển số 15B 023.XX đã thừa nhận vào chiều ngày 5/8 khi đang điều khiển xe khách đi trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã sử dụng điện thoại di động để mở nhạc.

Lái xe H thừa nhận hành vi vi phạm của mình tại trụ sở Đội 2.

Sự việc được hành khách đi trên xe quay phim lại và nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội gây bức xúc không nhỏ trong cộng đồng.

Tiếp nhận thông tin do người dân phản ánh, Đội 2 đã nhanh chóng xác minh và mời lái xe T lên làm việc. Sau khi được lực lượng CSGT cho xem hình ảnh, phân tích và hướng dẫn, Lái xe T đã nhận thức được hành vi của mình là nguy hiểm, có nguy cơ dẫn đến TNGT bất cứ lúc nào, nhất là đối với xe khách, vì biết bao nhiêu tính mạng người đi trên xe đều trông vào sự an toàn của người điều khiển.

Theo quy định của Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, hành vi vi phạm của lái xe T bị phạt từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng.

ĐQ – Trường Sơn

Clip lái xe H sử dụng điện thoại di động: