Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT động viên CBCS tham gia Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND
Ngày đăng: 03/07/2019
Trong những ngày này, những cán bộ chiến sĩ Cụm thi đua số 5, Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an đang tích cực, hăng say tập luyện để tham gia Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân lần thứ 5. Để cổ vũ, động viên tinh thần các đồng chí tham gia hội thi, ngày 02/7, đoàn công tác của Cục CSGT do Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên CBCS.

Có mặt tại thao trường, Thiếu tướng Trần Quốc Trung chúc mừng, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí từ 6 đơn vị trong Cụm là Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Cục Cảnh sát giao thông; Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Viện Khoa học hình sự; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng; Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng trong suốt hơn một tháng qua đã không quản ngại nắng mưa, thời tiết khắc nghiệt, cố gắng trong luyện tập.

50 đồng chí tham gia hội thi đều là những cán bộ có kinh nghiệm được tuyển chọn từ 6 đơn vị trong Cụm.

 

Trong suốt hơn một tháng vừa qua, bất kể nắng mưa, các đồng chí tham gia hội thi đã luôn cố gắng với tinh thần cao nhất.

Nhấn mạnh vai trò và mục đích của hội thi, đồng chí Thiếu tướng đề nghị các đồng chí tham gia hội thi tiếp tục phát huy tinh thần cao nhất, đoàn kết trong tập luyện. Để đạt được kết quả cao, đồng chí Thiếu tướng cũng đã góp ý từ trang phục sao phải đồng bộ, gọn gàng nhất, tránh những thiếu sót, dù nhỏ nhất để bị trừ điểm ảnh hưởng đến thành tích chung.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT chúc mừng, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí từ 6 đơn vị trong Cụm.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung góp ý các cán bộ tham gia hội thi tránh những thiếu sót, dù nhỏ nhất để bị trừ điểm ảnh hưởng đến thành tích chung.

Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2019 với nhiều nội dung thi phong phú như: lý thuyết về điều lệnh CAND; thực hành của chỉ huy về điều lệnh CAND; thực hành của cán bộ, chiến sĩ về điều lệnh CAND; bắn súng quân dụng và thi võ thuật CAND… Hội thi góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng mọi nhiệm vụ đặt ra trong thời kỳ mới.

Minh Hải