Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Dùng roi điện cướp tài sản
Ngày đăng: 17/06/2009
Mang theo một chiếc roi điện, Hiền và Nghĩa lang thang đi tìm con mồi để cướp. Đêm 7/6, khi hai đối tượng đang tiếp cận anh Nhanh để cướp xe máy thì bị lực lượng CA phát hiện và bắt giữ.

 Ngày 12/6, Đội CSĐT tội phạm về TTXH - Công an quận 9 cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Mai Tấn Hiền (16 tuổi, ngụ ấp Nhị Hòa, xã Hiệp Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 2h sáng 8/6, khi đang trên đường đi tuần tra tại cầu vượt Trạm II, hai đồng chí Cảnh sát giao thông trạm II phát hiện có hai đối tượng khả nghi, trong đó có một đối tượng cầm roi điện đang gí sát vào người một thanh niên đang nằm vật vạ trên chiếc xe môtô dựng kề bên. Lúc này, hai đồng chí CSGT liền cho xe chạy chậm lại, thấy động,  tên cầm roi điện liền leo lên chiếc xe Max BKS 60X7- 4697 của đồng bọn rồ ga bỏ chạy.

Sau một hồi rượt đuổi, do bị ngã xe nên cả hai quăng xe bỏ chạy vào những lùm cây ven đường thuộc khu vực phường Tân Phú, quận 9. Nhận được tin báo, tổ đặc nhiệm hình sự Công an quận 9 đã phối hợp với Công an phường Tân Phú truy xét nhanh, đến sáng cùng ngày đã bắt được một trong hai đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai tên Mai Tấn Hiền. Y khai nhận, đêm 7/6 được tên Nghĩa (chưa rõ lai lịch) rủ rê đi cướp tài sản. Nghĩa khoe mình có roi điện, vì vậy chỉ cần lấy roi điện "lòe" hoặc chích nhẹ (trường hợp nạn nhân chống cự) là nạn nhân sẽ sợ mà đưa tài sản.

Theo đó, cả bọn đi dạo từ đêm hôm trước đến sáng hôm sau khi đến gầm cầu vượt Trạm II thì phát hiện ra anh Trần Minh Nhanh đang ngồi ngủ cạnh chiếc xe Nouvo BKS 51H1- 4044. Thấy vậy, Nghĩa đưa cho Hiền roi điện để dọa anh này lấy xe. Tuy nhiên, khi tiến đến gần anh Nhanh, Hiền phát hiện Nhanh say rượu không còn hay biết gì nữa nên định xô anh này ra để lấy xe thì bị các đồng chí CSGT đi tuần phát hiện nên cả hai rồ xe bỏ chạy