Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT tổ chức sinh hoạt chính trị tại “Tượng đài Công an nhân dân vì dân phục vụ”
Ngày đăng: 21/07/2022
Ngày 20/7 Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tại “Tượng đài Công an nhân dân vì dân phục vụ”. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục trưởng Cục CSGT chủ trì buổi sinh hoạt.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị.

Tham dự buổi sinh hoạt chính trị còn có các đồng chí là lãnh đạo Cục CSGT, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, đoàn viên thanh niên thuộc Cục CSGT.

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ đã  cùng ôn lại lịch sử truyền thống và quán triệt thư khen của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự buổi sinh hoạt.

Tai buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Cục trưởng cho biết, ngày 20/7/1962 đã đánh dấu mốc son chói lọi làm nên lịch sử hào hùng của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Trên chặng đường 60 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát nhân dân đã lập nên vô vàn chiến công xuất sắc, khẳng định được vị thế, bản lĩnh và là chỗ dựa vững chắc trong công cuộc bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần bảo vệ sự ổn định của đất nước và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục trưởng Cục CSGT.

Là một thành tố trong lực lượng CSND, lực lượng CSGT đã vượt qua mưa bom, bão đạn của kẻ thù, bảo vệ an toàn các kế hoạch, địa điểm chuyển quân, chuyển hàng, kho tàng, bến bãi và chi viện cho chiến trường miền Nam trong chiến tranh chống Mỹ, cứu nước của dân tộc ta. Hình ảnh những cán bộ, chiến sĩ CSGT ngày đêm bám đất, bám đường, bắn trả máy bay địch, ngụy trang, phân tán xe cộ, bảo vệ vật tư, phương tiện vận tải chi viện cho tiền tuyến; các chiến sĩ CSGT, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy...quên mình trong lửa đạn cứu dẫn, cứu tài sản là những tấm gương sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm.

Những đóng góp, hy sinh của lực lượng Cảnh sát nhân dân đã thắp sáng niềm tin chiến thắng, trở thành biểu tượng cao đẹp của lòng quả cảm và chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam anh hùng, của nhân dân Việt Nam anh hùng. Các thế hệ cán bộ, chiến sĩ CSGT nói riêng, CSND nói chung luôn ghi nhớ và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; biết ơn các tầng lớp nhân dân đã dành sự tin yêu, gắn bó máu thịt, giúp đỡ lực lượng Cảnh sát nhân dân trong công tác, chiến đấu. Những chiến công, thành tích của lực lượng Cảnh sát nhân dân đã được Đảng, Nhà Nước và Nhân dân ghi nhận.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống của lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7/1962 - 20/7/2022), lực lượng Cảnh sát nhân dân rất vinh dự và tự hào được đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam gửi thư chúc mừng.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục CSGT, đồng chí Cục trưởng quán triệt đến cấp ủy, thủ trưởng các đơn vị Thư chúc mừng của đồng chí Tổng bí thư.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung chụp ảnh lưu niệm với người dân tham quan Tượng đài "Công an nhân dân vì dân phục vụ”. 

 

Lệ Quyên