Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT phát động phong trào hiến máu tình nguyện
Ngày đăng: 04/03/2021
Sáng 03/03, tại Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã tổ chức phát động Phong trào hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” và Thư của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân tham gia Hiến máu cứu người, Cục CSGT đã tổ chức thực hiện và phát động tới toàn thể CBCS, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021 với chủ đề: “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự chương trình.

Tại lễ phát động hiến máu tình nguyện, đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho biết, nêu cao tinh thần người chiến sỹ Công an nhân dân, phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần vì nhân dân phục vụ, với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” để hăng hái tình nguyện và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu cứu người, đặc biệt trong thời điểm tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT (21/02/1946 - 21/02/2021); 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo tại chương trình.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục CSGT, xin chia sẻ những khó khăn với các bác sĩ, nhân viên y tế khi vừa phải gồng mình phòng, chống dịch bệnh vừa nỗ lực cứu chữa các bệnh nhân khác bị ảnh hưởng do thiếu máu trong thời gian dịch bệnh COVID-19, kính chúc các bác sĩ, nhân viên y tế luôn dồi dào sức khoẻ để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh… Đồng thời, nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi hơn 100 CBCS, đoàn viên thanh niên đã đăng ký tham gia chương trình hiến máu tình nguyện ngày hôm nay. Với phương châm hành động “Lực lượng CAND Việt Nam - Hành trình giọt máu nghĩa tình”, nghĩa cử cao đẹp của toàn thể cán bộ, chiến sỹ đã tô thắm thêm truyền thống Anh hùng của lực lượng CAND; khẳng định rõ tinh thần trách nhiệm “Vì nước quên thân - Vì dân phục vụ” - “Việc gì khó, có Công an”. Nghĩa cử cao đẹp, kịp thời này của lực lượng CAND còn giúp người bệnh, giúp các thầy thuốc có thêm nguồn máu trong giai đoạn khó khăn; góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ của Nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ hiến máu:

 

 

CBCS làm thủ tục trước khi hiến máu.

 

 

Có hơn một trăm CBCS tham gia hiến máu lần này.

 

 

Nữ CSGT tham gia chương trình hiến máu tình nguyện lần này.

 

Sau nửa ngày CBCS Cục CSGT đã hoàn thành việc hiến máu tình nguyện với 105 đơn vị máu.

Lệ Quyên