Người đàn ông đập phá xe Grab vì bị nhắc không hút thuốc đã ra trình diện

schedule 26/01/2026 20:21 Lượt xem: 689

Sau khi xảy ra vụ việc hành hung tài xế Grab và đập phá tài sản tại khu vực chợ Miếu Bông, đối tượng liên quan đã đến Công an phường Hòa Xuân trình diện để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chiều ngày 25/01, ông Trương Đông Y (sinh năm 1978, trú tổ dân phố Miếu Bông, phường Hòa Xuân) đã đến Công an phường Hòa Xuân trình diện. Công an phường đã tiếp nhận và lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 16h00 ngày 21/01, Công an phường Hòa Xuân tiếp nhận tin báo về một vụ việc liên quan đến an ninh trật tự xảy ra tại khu vực chợ Miếu Bông. Tại hiện trường, lực lượng Công an ghi nhận xe ô tô hiệu Xpander, biển số 43H-048.28 do anh Nguyễn Thanh H. (trú tại Miếu Bông) điều khiển, hành nghề Grab, bị ông Trương Đông Y dùng mũ bảo hiểm đập làm hư hỏng màn hình tích hợp camera bên trong xe và đánh vào mặt anh H.

Qua khai nhận ban đầu, chiều ngày 21/01, sau khi đi dự tiệc về, ông Trương Đông Y nhờ người thân gọi xe ô tô để di chuyển. Khi anh H. đến đón, ông Ý lên xe trong tình trạng đã uống rượu bia và trên tay vẫn đang cầm điếu thuốc hút dở. Thấy khách say xỉn và hút thuốc trong xe, anh H. đã nhắc nhở. Tuy nhiên, ông Ý không chấp hành mà có hành vi dùng mũ bảo hiểm đập vào màn hình xe và đánh vào mặt anh H., sau đó rời khỏi xe và bỏ đi khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Trương Đông Y rời khỏi địa phương. Đến ngày 25/01, người này đã đến Công an phường Hòa Xuân trình diện. Hiện vụ việc đang được Công an phường tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định.

Đăng Quang

Đăng Quang
Chia sẻ ý kiến của bạn
0/1200 ký tự
comment_bankChưa có bình luận nào

Bài viết cùng chuyên mục

Đường dây nóng

Thi Trắc nghiêm

Thăm dò ý kiến

Giải pháp kiềm chế và giảm tai nạn giao thông