Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Video
Hình ảnh cảm động các chiến sĩ CSGT lăn đá thông đèo Bảo Lộc ngay trước lúc hy sinh
Xem tất cả
Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ    /  An toàn giao thông  /  Bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới
Ý nghĩa nhân văn của công tác hỗ trợ nhân đạo nạn nhân tai nạn giao thông Ngày đăng: 02/10/2017 Công tác hỗ trợ nhân đạo cho nạn nhân tử vong hay bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong vụ tai nạn giao thông là một sự sẻ chia thiết thực và giàu tính nhân văn.
Công tác phòng chống trục lợi bảo hiểm xe cơ giới ở một số nước trên thế giới Ngày đăng: 02/10/2017 Công tác phòng chống trục lợi bảo hiểm xe cơ giới ở một số nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ… là bài học, kinh nghiệm hữu ích đối với các cơ quan quản lý nhà nước về bảo hiểm tại Việt Nam.
Vì sao nên tham gia bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới? Ngày đăng: 02/10/2017 Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ không chỉ có vai trò to lớn đối với người bị thiệt hại mà còn tạo tâm lý vững chắc cho các chủ xe khi tham gia giao thông.
Quy định về thanh toán phí bảo hiểm Ngày đăng: 29/09/2017 Chỉ khi thanh toán đầy đủ phí bảo hiểm hoặc cam kết thanh toán phí bảo hiểm theo quy định thì chủ xe cơ giới mới được cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự.
Mức trách nhiệm bảo hiểm tai nạn giao thông như thế nào? Ngày đăng: 29/09/2017 Mức trách nhiệm bảo hiểm là số tiền tối đa doanh nghiệp bảo hiểm có thể phải trả đối với thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản của bên thứ ba và hành khách do xe cơ giới gây ra trong mỗi vụ tai nạn xảy ra thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm.
Vai trò của giám định thiệt hại Ngày đăng: 28/09/2017 Giám định thiệt hại có vai trò quyết định sống còn đến quyền lợi của chủ xe cơ giới cũng như doanh nghiệp bảo hiểm.
Khánh thành đèn tín hiệu giao thông tại huyện Lang Chánh tỉnh Thanh Hóa Ngày đăng: 27/09/2017 Công trình “Lắp đặt cụm đèn tín hiệu xanh đỏ ở ngã tư Trung tâm Thị trấn và đèn chớp vàng cảnh báo nguy hiểm ở ngã ba trên đường tỉnh 530 đi qua địa bàn Trung tâm huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa” sẽ góp phần bảo đảm giao thông an toàn ngay tại nơi tiềm ẩn nhiều...
Quy định về phát hành, quản lý và sử dụng Giấy chứng nhận bảo hiểm Ngày đăng: 27/09/2017 Phát hành, quản lý và sử dụng Giấy chứng nhận bảo hiểm theo quy định chung giúp các cơ quan quản lý nhà nước quản lý, theo dõi, giám sát hoạt động kinh doanh bảo hiểm, người dân cũng được yên tâm lựa chọn công ty bảo hiểm phù hợp với mình.
Giải pháp nào cho vấn đề trục lợi bảo hiểm xe cơ giới? Ngày đăng: 26/09/2017 Phòng chống trục lợi bảo hiểm xe cơ giới cần những giải pháp đồng bộ mà vai trò của các doanh nghiệp bảo hiểm trong việc quản lý, giám sát các đại lý, nhân viên bảo hiểm rất quan trọng.
Các điểm loại trừ chung cho các sản phẩm bảo hiểm ô tô Ngày đăng: 25/09/2017 Nắm được những quy định chung nhất, thường gặp trong việc loại trừ bảo hiểm xe ô tô sẽ giúp bạn tránh được những thiệt hại không đáng có.
Quyền và nghĩa vụ khi tham gia Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới Ngày đăng: 22/09/2017 Khi tham gia giao thông luôn tiềm ẩn những rủi ro bất ngờ, gây thiệt hại về người và tài sản đối với người đi đường và cho chính mình. Bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới sẽ giúp chúng ta khắc phục những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Nhưng liệu bạn đã biết về...
Trả lời bạn đọc tháng 9/2017 Ngày đăng: 22/09/2017
Nghiệm thu công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633 Nghiệm thu công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633 Ngày đăng: 20/09/2017 Ngày 20/9, Ban ATGT tỉnh Bình Định phối hợp với Quỹ bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam đã tổ chức nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633 (đoạn qua thôn Đức Phổ 1, xã Cát Minh, huyện Phù Cát).
Hậu quả của trục lợi bảo hiểm xe cơ giới Ngày đăng: 19/09/2017 Hậu quả của trục lợi bảo hiểm xe cơ giới ngày càng trở lên phổ biến với mức độ ngày càng tinh vi, hình thức ngày càng đa dạng, gây thiệt hại lớn cho xã hội và doanh nghiệp bảo hiểm cũng như những khách hàng chân chính.
Sự cần thiết phải mua bảo hiểm khi đi xe máy Ngày đăng: 18/09/2017 Khi mà tai nạn giao thông liên quan đến xe máy chiếm trên 70% tổng số vụ tai nạn giao thông thì việc tham gia bảo hiểm xe máy là cần thiết để đảm bảo quyền lợi của chủ xe và người bị thiệt hại do xe cơ giới gây ra.
Bảo hiểm xe cơ giới ra đời là cần thiết và khách quan Ngày đăng: 15/09/2017 Nhu cầu lập quỹ chung để bù đắp tổn thất, thiệt hại trong các vụ tai nạn giao thông cho thấy sự cần thiết khách quan cho sự ra đời của bảo hiểm xe cơ giới.
Doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm gì trong việc đảm bảo an toàn giao thông? Ngày đăng: 11/09/2017 Khi ngày càng nhiều khách hàng mua bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe cơ giới sẽ giúp doanh thu của doanh nghiệp bảo hiểm tăng cao, và chính các doanh nghiệp bảo hiểm cũng sẽ đóng góp phần không nhỏ vào công tác đảm bảo an toàn giao thông.
Nguyên nhân nào dẫn đến hành vi trục lợi bảo hiểm xe cơ giới? Ngày đăng: 07/09/2017 Trục lợi bảo hiểm xe cơ giới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan mà lòng tham của con người là nguồn gốc sâu xa thúc đẩy các hành vi gian lận bảo hiểm.
Quy định về giám định thiệt hại tổn thất trong vụ tai nạn giao thông Ngày đăng: 03/09/2017 Giám định thiệt hại tổn thất trong vụ tai nạn giao thông là cơ cở để doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường thiệt hại cho chủ xe cơ giới nên luôn phải tuân theo một quy trình chặt chẽ.
Trang          11   12   13   14   15   16   17   18   19   20