Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Video
CSGT mở đường đưa xe cấp cứu tới bệnh viện kịp thời
Xem tất cả
Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ    /  Giải đáp pháp luật
Tiềm ẩn nguy cơ TNGT từ các xe “độ” đèn siêu sáng Tiềm ẩn nguy cơ TNGT từ các xe “độ” đèn siêu sáng Ngày đăng: 31/08/2020 Thời gian gần đây, trên các trang diễn đàn mạng có nhiều ý kiến bức xúc về tình trạng ô-tô “độ” đèn pha với cường độ ánh sáng mạnh, gây lóa mắt, nguy hiểm cho các phương tiện đi ngược chiều. Trong nhiều tình huống, có những xe lắp đèn ở phía sau, mỗi lần...
Mức phạt người điều khiển xe mô tô mang vác vật cồng kềnh Mức phạt người điều khiển xe mô tô mang vác vật cồng kềnh Ngày đăng: 28/08/2020 Bạn Mạnh Hùng ở Ninh Bình hỏi: Tôi có đi xe máy chở em trai tôi vác theo đoạn thang gỗ dài khoảng 7m. Tôi bị Cảnh sát giao thông lập biên bản xử phạt lỗi chở người ngồi trên xe mang vác vật cồng kềnh. Xin hỏi quy định về lỗi trên ở đâu và với lỗi trên thì tôi sẽ...
“Kẹp ba”, vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm bị phạt như thế nào? “Kẹp ba”, vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm bị phạt như thế nào? Ngày đăng: 28/08/2020 Bạn Hoàng Quốc Huy ở Quảng Nam hỏi: Tôi điều khiển xe mô tô bị công an lập biên bản vi phạm lỗi: chở theo 2 người ngồi phía sau là vợ tôi và con gái tôi 15 tuổi, chạy quá tốc độ quy định từ 10km/h đến 20km/h và con gái tôi không đội mũ bảo hiểm. Xin hỏi theo quy...
Những trường hợp xử phạt tại chỗ đối với người điều khiển xe mô tô,  xe gắn máy Những trường hợp xử phạt tại chỗ đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy Ngày đăng: 28/08/2020 Những lỗi có mức phạt dưới 250.000 đồng, Cảnh sát giao thông có thể phạt người vi phạm tại chỗ và không cần lập biên bản.
Chuyển làn đường không đúng nơi cho phép bị phạt bao nhiêu tiền? Chuyển làn đường không đúng nơi cho phép bị phạt bao nhiêu tiền? Ngày đăng: 28/08/2020 Lỗi vi phạm chuyển hướng và quay đầu xe không đúng nơi quy định là những lỗi thường gặp. Vậy mức phạt của của lỗi này như thế nào?
Xử phạt đối với việc lùi xe không đúng quy định Xử phạt đối với việc lùi xe không đúng quy định Ngày đăng: 28/08/2020 Trên thực tế đã có không ít các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến việc người điều khiển phương tiện lùi xe. Phân tích một số nguyên nhân chính dẫn đến tình huống này, cách khắc phục và mức xử phạt hành vi lùi xe không đúng quy định như thế nào?
Toà án nhân dân cấp cao: Kế hoạch công tác của lực lượng CSGT là tài liệu mật Toà án nhân dân cấp cao: Kế hoạch công tác của lực lượng CSGT là tài liệu mật Ngày đăng: 24/08/2020 Ông B. khởi kiện vì cho rằng tổ CSGT Công an trà Vinh đã 'tự ý kiểm tra giấy tờ của người điều khiển phương tiện khi xe đang lưu thông mà không cho xem chuyên đề, kế hoạch tuần tra'. Còn theo HĐXX Toà án nhân dân cấp cao tại Tp.Hồ Chí Minh, kế hoạch công tác trong lực...
Sử dụng còi xe không đúng quy định bị phạt như thế nào? Sử dụng còi xe không đúng quy định bị phạt như thế nào? Ngày đăng: 20/08/2020 Hiện nay một số xe ô tô, mô tô và các loại xe tương tự khác sử dụng còi hơi, còi không đúng thiết kế, bấm còi không đúng nơi quy định gây khiến người đi đường dễ giật mình bởi tiếng còi to chói tai dẫn đến tai nạn giao thông. Vậy chế tài xử phạt cho những hành...
Quy định đăng ký xe đối với trường hợp đã qua nhiều chủ sở hữu Quy định đăng ký xe đối với trường hợp đã qua nhiều chủ sở hữu Ngày đăng: 15/08/2020 Bạn Nguyễn Xuân Điền tại địa chỉ e mail xuandien.tq@gmail.com hỏi: bạn có xe máy đăng ký biển hà nội năm 1995, chủ xe người Hà Nội, nhưng xe mua qua nhiều chủ. Hiện bạn cư trú ở Tuyên Quang có thể đến phòng cảnh sát giao thông Tuyên Quang sang tên xe chính chủ được không?...
Dừng đỗ tại nơi có biển “cấm dừng và đỗ xe” bị phạt như thế nào? Dừng đỗ tại nơi có biển “cấm dừng và đỗ xe” bị phạt như thế nào? Ngày đăng: 12/08/2020 Bạn Trần Văn Hải có địa chỉ email haitv282@gmail.com hỏi về việc khi gặp biển báo “Cấm dừng và đỗ xe” thì người điều khiển xe ô tô là dân cư sinh sống gần khu vực đó có phải chấp hành hay không?
Hiểu đúng về quy trình TTKS và XLVP hành chính về giao thông đường bộ của lực lượng CSGT Hiểu đúng về quy trình TTKS và XLVP hành chính về giao thông đường bộ của lực lượng CSGT Ngày đăng: 06/08/2020 Thời gian gần đây, trên một số báo và mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin chưa chính xác về nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung và quy trình tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ của CSGT quy định tại Thông tư 65/2020/TT-BCA, Ban Biên...
Thời hạn cấp lại Giấy đăng ký xe máy là 30 ngày Thời hạn cấp lại Giấy đăng ký xe máy là 30 ngày Ngày đăng: 05/08/2020 Bạn Tiêu Minh Sáng có gửi email cho ban biên tập hỏi: Khi nộp hồ sơ xin cấp lại giấy đăng ký xe máy thì thời gian cấp lại là bao lâu?
Gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp có bị tạm giữ xe không? Gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp có bị tạm giữ xe không? Ngày đăng: 30/06/2020 Bạn Ngọc Bắc ở Thái Nguyên hỏi: Tôi có một chiếc xe ô tô, do không may biển số bị rơi mất. Tôi có đến cơ quan Công an để xin làm lại nhưng trong thời gian chờ cấp lại biển số xe tôi có đi làm biển có số giống như trong Giấy đăng ký của tôi để đeo tạm để đi...
Chở vật liệu xây dựng để rơi vãi trên đường phạt tiền lên tới 04 triệu đồng Chở vật liệu xây dựng để rơi vãi trên đường phạt tiền lên tới 04 triệu đồng Ngày đăng: 22/06/2020 Bạn Nguyễn Linh ở Lai Châu hỏi: Tôi thấy nhiều xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng để rơi vãi trên đường hoặc có bạt che phủ nhưng vẫn để rơi vãi xuống đường. Vậy hành vi trên thì bị xử phạt như thế nào?
Mức phạt hành vi lạng lách, đánh võng trên đường bộ Mức phạt hành vi lạng lách, đánh võng trên đường bộ Ngày đăng: 16/06/2020 Hành vi lạng lách, đánh võng khi lưu thông trên đường không những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn cho những người xung quanh.
Xử phạt xe ô tô khách đón, trả khách không đúng nơi quy định Xử phạt xe ô tô khách đón, trả khách không đúng nơi quy định Ngày đăng: 11/06/2020 Hiện nay, trên các tuyến đường giao thông vẫn xảy ra tình trạng các xe thường đón, trả khách tại những địa điểm không đúng nơi quy định, dễ gây tai nạn và gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác. Vậy hành vi này bị xử lý như thế nào?
Không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông bị phạt như thế nào? Không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông bị phạt như thế nào? Ngày đăng: 11/06/2020 Bạn Hồng Đăng ở Nam Định hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi biết lỗi không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông bị phạt bao nhiêu tiền?
Xử phạt cả người điều khiển và chủ xe ô tô khách chở quá số người quy định Xử phạt cả người điều khiển và chủ xe ô tô khách chở quá số người quy định Ngày đăng: 10/06/2020 Bạn Quốc Hưng ở Hà Tĩnh hỏi: Tôi lái xe khách 24 chỗ ngồi bị lập biên bản lỗi chở quá số người quy định 30/24 người. Xin hỏi tôi sẽ bị xử phạt như thế nào? Chủ xe có bị phạt không?
Mức phạt của lái xe, chủ xe chở hàng quá trọng tải Mức phạt của lái xe, chủ xe chở hàng quá trọng tải Ngày đăng: 04/06/2020 Xe quá trọng tải là một trong những nguyên nhân làm xuống cấp, hư hỏng nhanh chóng các bộ phận kết cấu cầu đường, làm giảm tuổi thọ các công trình đường bộ, gây mất trật tự, an toàn giao thông, khiến cho dư luận nhân dân bức xúc.
Giấy phép lái xe bị mất đang trong thời gian chờ cấp lại có được điều khiển phương tiện không? Giấy phép lái xe bị mất đang trong thời gian chờ cấp lại có được điều khiển phương tiện không? Ngày đăng: 26/05/2020 Bạn Nguyễn Hữu Ngọc địa chỉ emai nguyenhuungoc2581993@gmail.com hỏi: Trong trường hợp em bi mất bằng lái xe máy, đang trong thời gian đi làm lại bằng và có giấy hẹn 2 tháng, vậy trong hai tháng em có được sử dụng phương tiện không?
Trang    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10