Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Video
"Bỏ đèn đỏ" - Ý tưởng táo bạo của Cuộc thi Sáng kiến ATGT 2022
Xem tất cả
Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ    /  Giải đáp pháp luật
Dừng đỗ tại nơi có biển “cấm dừng và đỗ xe” bị phạt như thế nào? Dừng đỗ tại nơi có biển “cấm dừng và đỗ xe” bị phạt như thế nào? Ngày đăng: 12/08/2020 Bạn Trần Văn Hải có địa chỉ email haitv282@gmail.com hỏi về việc khi gặp biển báo “Cấm dừng và đỗ xe” thì người điều khiển xe ô tô là dân cư sinh sống gần khu vực đó có phải chấp hành hay không?
Hiểu đúng về quy trình TTKS và XLVP hành chính về giao thông đường bộ của lực lượng CSGT Hiểu đúng về quy trình TTKS và XLVP hành chính về giao thông đường bộ của lực lượng CSGT Ngày đăng: 06/08/2020 Thời gian gần đây, trên một số báo và mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin chưa chính xác về nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung và quy trình tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ của CSGT quy định tại Thông tư 65/2020/TT-BCA, Ban Biên...
Thời hạn cấp lại Giấy đăng ký xe máy là 30 ngày Thời hạn cấp lại Giấy đăng ký xe máy là 30 ngày Ngày đăng: 05/08/2020 Bạn Tiêu Minh Sáng có gửi email cho ban biên tập hỏi: Khi nộp hồ sơ xin cấp lại giấy đăng ký xe máy thì thời gian cấp lại là bao lâu?
Gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp có bị tạm giữ xe không? Gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp có bị tạm giữ xe không? Ngày đăng: 30/06/2020 Bạn Ngọc Bắc ở Thái Nguyên hỏi: Tôi có một chiếc xe ô tô, do không may biển số bị rơi mất. Tôi có đến cơ quan Công an để xin làm lại nhưng trong thời gian chờ cấp lại biển số xe tôi có đi làm biển có số giống như trong Giấy đăng ký của tôi để đeo tạm để đi...
Chở vật liệu xây dựng để rơi vãi trên đường phạt tiền lên tới 04 triệu đồng Chở vật liệu xây dựng để rơi vãi trên đường phạt tiền lên tới 04 triệu đồng Ngày đăng: 22/06/2020 Bạn Nguyễn Linh ở Lai Châu hỏi: Tôi thấy nhiều xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng để rơi vãi trên đường hoặc có bạt che phủ nhưng vẫn để rơi vãi xuống đường. Vậy hành vi trên thì bị xử phạt như thế nào?
Mức phạt hành vi lạng lách, đánh võng trên đường bộ Mức phạt hành vi lạng lách, đánh võng trên đường bộ Ngày đăng: 16/06/2020 Hành vi lạng lách, đánh võng khi lưu thông trên đường không những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn cho những người xung quanh.
Xử phạt xe ô tô khách đón, trả khách không đúng nơi quy định Xử phạt xe ô tô khách đón, trả khách không đúng nơi quy định Ngày đăng: 11/06/2020 Hiện nay, trên các tuyến đường giao thông vẫn xảy ra tình trạng các xe thường đón, trả khách tại những địa điểm không đúng nơi quy định, dễ gây tai nạn và gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác. Vậy hành vi này bị xử lý như thế nào?
Không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông bị phạt như thế nào? Không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông bị phạt như thế nào? Ngày đăng: 11/06/2020 Bạn Hồng Đăng ở Nam Định hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi biết lỗi không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông bị phạt bao nhiêu tiền?
Xử phạt cả người điều khiển và chủ xe ô tô khách chở quá số người quy định Xử phạt cả người điều khiển và chủ xe ô tô khách chở quá số người quy định Ngày đăng: 10/06/2020 Bạn Quốc Hưng ở Hà Tĩnh hỏi: Tôi lái xe khách 24 chỗ ngồi bị lập biên bản lỗi chở quá số người quy định 30/24 người. Xin hỏi tôi sẽ bị xử phạt như thế nào? Chủ xe có bị phạt không?
Mức phạt của lái xe, chủ xe chở hàng quá trọng tải Mức phạt của lái xe, chủ xe chở hàng quá trọng tải Ngày đăng: 04/06/2020 Xe quá trọng tải là một trong những nguyên nhân làm xuống cấp, hư hỏng nhanh chóng các bộ phận kết cấu cầu đường, làm giảm tuổi thọ các công trình đường bộ, gây mất trật tự, an toàn giao thông, khiến cho dư luận nhân dân bức xúc.
Giấy phép lái xe bị mất đang trong thời gian chờ cấp lại có được điều khiển phương tiện không? Giấy phép lái xe bị mất đang trong thời gian chờ cấp lại có được điều khiển phương tiện không? Ngày đăng: 26/05/2020 Bạn Nguyễn Hữu Ngọc địa chỉ emai nguyenhuungoc2581993@gmail.com hỏi: Trong trường hợp em bi mất bằng lái xe máy, đang trong thời gian đi làm lại bằng và có giấy hẹn 2 tháng, vậy trong hai tháng em có được sử dụng phương tiện không?
Vi phạm nồng độ cồn phạt tiền lên tới 40 triệu đồng Vi phạm nồng độ cồn phạt tiền lên tới 40 triệu đồng Ngày đăng: 24/05/2020 Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt tăng mức xử phạt tối đa và thời hạn tước giấy phép lái xe đối với các hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn có hiệu...
Che lấp biển số xe bị phạt lên đến một triệu đồng Ngày đăng: 24/05/2020 Làm mờ, che khuất biển số xe bị xử phạt vi phạm hành chính.
Không xuất trình được Giấy phép lái xe thì có bị giữ xe không? Không xuất trình được Giấy phép lái xe thì có bị giữ xe không? Ngày đăng: 21/05/2020 Ban biên tập nhận được một số câu hỏi của công dân về việc lực lượng Cảnh sát giao thông tạm giữ phương tiện trong trường hợp kiểm tra mà người điều khiển xe mô tô không xuất trình được Giấy phép lái xe, có đúng quy định của pháp luật không? Mức phạt như...
Quy định mức phạt xe mô tô đi không đúng phần đường quy định Quy định mức phạt xe mô tô đi không đúng phần đường quy định Ngày đăng: 20/05/2020 Bạn Hoàng Tuấn Anh ở Hà Nam hỏi: Ngày 12/12/2019 tôi có điều khiển xe mô tô vi phạm lỗi đi không đúng phần đường quy định, bị CSGT Hà Nam lập biên bản và xử phạt 350.000 đồng. Đến ngày 12/7/2020 do không chú ý tôi lại vi phạm lỗi đi không đúng phần đường và bị CSGT...
Mức phạt lỗi chạy quá tốc độ theo quy định mới nhất hiện nay Mức phạt lỗi chạy quá tốc độ theo quy định mới nhất hiện nay Ngày đăng: 19/05/2020 Bạn Đức Mạnh có địa chỉ email ducmanh.namdinh@gmail.com hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi biết những quy định về tốc độ tối đa khi tham gia giao thông trên đường bộ và mức phạt nếu vi phạm của từng loại xe? Tôi xin trân trọng cảm ơn!
Phạt tiền cả người lái xe và người ngồi ghế sau xe ô tô không thắt dây an toàn Phạt tiền cả người lái xe và người ngồi ghế sau xe ô tô không thắt dây an toàn Ngày đăng: 19/05/2020 Nếu không thắt dây an toàn, không chỉ người lái xe bị xử phạt mà ngay cả người ngồi hàng ghế sau (vị trí có trang bị dây an toàn) cũng bị xử phạt.
Mở cửa xe không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Mở cửa xe không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Ngày đăng: 11/05/2020 Chị Nguyễn Thị Lý ở Trực Ninh, Nam Định hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi hỏi mức xử phạt lỗi mở cửa xe không đúng quy định là bao nhiêu? Mở cửa xe nơi đông người có bị xử phạt không ạ?
Phạt tới 2 triệu đồng nếu không gắn thiết bị giám sát hành trình Phạt tới 2 triệu đồng nếu không gắn thiết bị giám sát hành trình Ngày đăng: 05/05/2020 Việc điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không gắn thiết bị giám sát hành trình của xe theo quy định sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng (Theo điểm a, Khoản 3, Điều 24, Nghị định 100/2019/NĐ-CP).
Bị phạt tới 2 triệu đồng khi sử dụng điện thoại tham gia giao thông Bị phạt tới 2 triệu đồng khi sử dụng điện thoại tham gia giao thông Ngày đăng: 10/04/2020 Hiện nay, khi tham gia giao thông đường bộ, khá nhiều người vẫn có thói quen sử dụng điện thoại, sử dụng tai nghe khi điều khiển phương tiện. Vậy nguy cơ tiềm ẩn là gì và hình thức xử lý như thế nào?
Trang    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10