Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Video
Hình ảnh cảm động các chiến sĩ CSGT lăn đá thông đèo Bảo Lộc ngay trước lúc hy sinh
Xem tất cả
Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ    /  Giải đáp pháp luật
Gặp biển báo cấm rẽ trái có được quay đầu xe? Gặp biển báo cấm rẽ trái có được quay đầu xe? Ngày đăng: 31/01/2021 Bạn đọc có địa chỉ email maihai83..@gmail.com hỏi: Trước đây vào năm 2015, tôi đi thi Giấy phép lái xe mô tô và được hướng dẫn quy định khi gặp biển bảo hiệu cấm rẽ trái thì không được quay đầu xe, tuy nhiên khi đi trên đường tôi bắt gặp nhiều xe khi gặp biển này...
Xử lý vi phạm hành chính về TTATGT đối với người chưa thành niên Xử lý vi phạm hành chính về TTATGT đối với người chưa thành niên Ngày đăng: 31/01/2021 Bạn Nguyễn Tiến ở Đà Nẵng hỏi: Con trai tôi 15 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh dưới 50cm3 đi vi phạm lỗi chở theo 03 người, không đội mũ bảo hiểm thì bị xử phạt như thế nào? Có được giảm tiền phạt 50% hay không?
Mức phạt vi phạm tự ý thay đổi kích thước thành thùng xe Mức phạt vi phạm tự ý thay đổi kích thước thành thùng xe Ngày đăng: 31/01/2021 Tôi điều khiển xe ô tô chở vật liệu xây dựng, do yêu cầu của khách hàng để chở được nhiều hàng hơn tôi đã thay đổi kích thước thùng chở hàng. Tôi bị Cảnh sát giao thông kiểm tra và xử lý phạt lỗi tự ý thay đổi kích thước thành thùng xe và chở hàng vượt quá...
Quy định về nhóm biển báo hiệu đường bộ Quy định về nhóm biển báo hiệu đường bộ Ngày đăng: 31/01/2021 Bạn đọc có địa chỉ email maichi3..@gmail.com hỏi: Xin hỏi hiện nay theo quy định của pháp luật có những loại biển báo giao thông nào? Tôi điều khiển xe tải khi gặp biển dạng hình tròn, viền đỏ, nền màu trắng, trên nền có hình xe tải màu đen ghi số 2,5T màu trắng. Xin...
Lắp thêm đèn chiếu sáng cho xe máy có bị xử phạt không? Lắp thêm đèn chiếu sáng cho xe máy có bị xử phạt không? Ngày đăng: 31/01/2021 Bạn Thân Văn Quân ở địa chỉ email quanthan...@gmail.com hỏi: Tôi thường xuyên đi làm trên tuyến đường không có đèn chiếu sáng trên đường. Do đèn chiếu sáng sáng của xe máy do cũ nên rất yếu, do đó tôi muốn lắp thêm đèn trợ sáng để nhìn rõ đường hơn. Vậy xin hỏi...
Rẽ phải khi đèn đỏ bật sáng có bị phạt không? Rẽ phải khi đèn đỏ bật sáng có bị phạt không? Ngày đăng: 31/01/2021 Vừa qua tôi có tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô gặp đèn đỏ, tôi đã rẽ phải thì bị Cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe vì lỗi không chấp hành tín hiệu đèn, do vội đi làm nên tôi không kịp cài quai mũ bảo hiểm và không mang theo giấy tờ xe. Sau khi về nhà lấy...
Xử phạt hành vi phơi rơm, rạ, nông sản... trên đường sắt Xử phạt hành vi phơi rơm, rạ, nông sản... trên đường sắt Ngày đăng: 27/01/2021 Bạn đọc có địa chỉ email nam.nam...@gmail.com hỏi: Tôi thấy một số vùng nông thôn có hiện tượng người dân phơi rơm, rạ, nông sản... trên khu vực đường sắt. Hành vi này có vi phạm quy định của pháp luật không? Nếu có thfi sẽ bị xử phạt như thế nào? Xin cảm ơn!
Dựng lều, quán trái phép trong phạm vi đất dành cho đường sắt thì bị phạt như thế nào? Dựng lều, quán trái phép trong phạm vi đất dành cho đường sắt thì bị phạt như thế nào? Ngày đăng: 27/01/2021 Bạn đọc có địa chỉ email nhungtuyetc6...@gmail.com hỏi: Tôi thấy nhìn thấy ở nhiều nơi người dân dựng lều, quán bán hàng cà phê, bán quần áo, thậm chí là hàng ăn sáng…tại đất phạm vi đất dành cho đường sắt. Xin hỏi hành vi đó có vi phạm quy định của pháp luật hay...
Thả rông súc vật gây tai nạn giao thông bị xử phạt như thế nào Thả rông súc vật gây tai nạn giao thông bị xử phạt như thế nào Ngày đăng: 27/01/2021 Bạn đọc có địa chỉ email hle.2000...@gmail.com hỏi: Tôi điều khiển xe máy đi trên đường, bất ngờ có một con chó của người dân chạy qua đường, do tôi quá bất ngờ nên đã xảy ra tai nạn và bị thương nhẹ. Vậy trong trường hợp này ai là người chịu trách nhiệm?
Xe mô tô hai bánh, xe gắn máy phải tuân theo những quy tắc gì khi tham gia giao thông? Xe mô tô hai bánh, xe gắn máy phải tuân theo những quy tắc gì khi tham gia giao thông? Ngày đăng: 27/01/2021 Bạn đọc có địa chỉ email honghoa...@gmail.com hỏi: Xin hỏi điều khiển, người ngồi trên xe mô tô hai bánh, xe gắn máy phải tuân theo những quy tắc như thế nào khi tham gia giao thông?
Quy định khi qua phà, cầu phao của phương tiện khi tham gia giao thông Quy định khi qua phà, cầu phao của phương tiện khi tham gia giao thông Ngày đăng: 27/01/2021 Bạn Nguyễn Nam Giang ở hải Dương hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi biết những quy định về tham gia giao thông khi qua phà, cầu phao? Tôi điều khiển xe ô tô vi phạm lỗi để người ngồi trên xe khi xe xuống phà thì bị phạt như thế nào? Xin cảm ơn!
Quy định về dừng đỗ xe khi tham gia giao thông Quy định về dừng đỗ xe khi tham gia giao thông Ngày đăng: 25/01/2021 Bạn Trần Quốc Quý ở Quảng Nam hỏi: Xin hỏi khi tham gia giao thông muốn dừng đỗ xe cần làm gì để đúng quy định? Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt như thế nào? Xin cảm ơn!
Quy định về xe kéo, đẩy xe khác không đúng quy định Quy định về xe kéo, đẩy xe khác không đúng quy định Ngày đăng: 25/01/2021 Bạn Phan Thế Tuấn ở Quảng Ngãi hỏi: Tôi nhìn thấy nhiều trường hợp điều khiển xe mô tô kéo đẩy xe khác, tôi thấy rất nguy hiểm dễ dẫn đến va chạm và tai nạn giao thông, xin hỏi những trường hợp như thế thì bị phạt như thế nào?
Quy tắc tham gia giao thông trên đường cao tốc Quy tắc tham gia giao thông trên đường cao tốc Ngày đăng: 23/01/2021 Bạn Đinh Văn Nam ở Bắc Ninh hỏi: Xin hỏi theo quy định hiện nay thì phải đảm bảo những điều kiện gì để tham gia giao thông trên đường cao tốc?
Quy tắc tránh xe đi ngược chiều khi tham gia giao thông Quy tắc tránh xe đi ngược chiều khi tham gia giao thông Ngày đăng: 22/01/2021 Bạn Phùng Đức Hưng ở Hải Dương hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi hỏi khi điều khiển xe đi trên đường, để tránh xe đi ngược chiều tôi phải làm gì để không vi phạm quy định của pháp luật? Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt như thế nào?
Các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông Các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông Ngày đăng: 22/01/2021 Bạn Phan Thế Thành ở Bình Định hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi biết, theo quy định của pháp luật hiện nay thì các hành vi nào khi tham gia giao thông không được thực hiện? Xin cảm ơn!
Chuyển hướng không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Chuyển hướng không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Ngày đăng: 22/01/2021 Bạn Cấn Thị Huyền Trang ở Phú Thọ hỏi: Xin hỏi điều khiển phương tiện chuyển hướng không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Tôi bị lập biên bản lỗi Chuyển hướng không giảm tốc độ hoặc không có tín hiệu báo hướng rẽ thì bị phạt bao nhiêu tiền và có...
Không có gương chiếu hậu bị phạt bao nhiêu tiền Không có gương chiếu hậu bị phạt bao nhiêu tiền Ngày đăng: 22/01/2021 Bạn Lưu Văn Phúc ở An Giang hỏi: Xin hỏi khi tham gia giao thông vi phạm lỗi không có gương chiếu hậu thì sẽ bị xử phạt bao nhiêu tiền ạ?
Đăng ký, sang tên cho xe qua nhiều chủ sở hữu và những điều cần biết Đăng ký, sang tên cho xe qua nhiều chủ sở hữu và những điều cần biết Ngày đăng: 21/01/2021 Tại TP Hồ Chí Minh, trước tình trạng nhiều người khi mua xe cũ, đã qua nhiều chủ sở hữu nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu muốn đăng ký, sang tên tuy nhiên không nắm rõ thủ tục làm mất thời gian của chủ xe, Phòng CSGT Công an thành phố vừa có thông...
Mức xử phạt lỗi đi ngược chiều Mức xử phạt lỗi đi ngược chiều Ngày đăng: 21/01/2021 Bạn Tạ Quang Lê ở Quảng Trị hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi hỏi điều khiển phương tiện đi ngược chiều thì bị xử phạt như thế nào ạ?
Trang    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10