Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Video
Hành trình thông minh: Khám phá vùng đất Hưng Yên
Xem tất cả
Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ    /  Người tốt việc tốt
Kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người bị bỏng đi cấp cứu. Kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người bị bỏng đi cấp cứu. Ngày đăng: 12/10/2021 Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Quảng Bình ngày 11/10 thông tin, trong quá trình TTKS, cán bộ chiến sỹ của đơn vị đã phát hiện và giúp đỡ một người bị bỏng đến bệnh viện cấp cứu an toàn.
CSGT giúp trẻ lạc đoàn tụ với gia đình khi đang về quê tránh dịch CSGT giúp trẻ lạc đoàn tụ với gia đình khi đang về quê tránh dịch Ngày đăng: 11/10/2021 Ngày 8/10, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An thông tin một cháu bé thất lạc tại địa bàn Nghệ An sau chặng đường đi cùng người nhà từ Bình Dương để về Sơn La đã được CBCS Trạm CSGT Diễn Châu phát hiện và thông báo cho người nhà đón.
Sản phụ trở dạ sinh non được chiến sỹ CSGT kịp thời giúp đỡ Sản phụ trở dạ sinh non được chiến sỹ CSGT kịp thời giúp đỡ Ngày đăng: 08/10/2021 Ngày 07/10 Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hà Nội thông tin, Đội CSGT số 6 thuộc Phòng CSGT trong quá trình làm nhiệm vụ đã giúp đỡ một sản phụ trở dạ sinh non đến bệnh viện kịp thời.
Tặng nhiều phần quà tiếp sức cho người dân từ vùng dịch về Bạc Liêu Tặng nhiều phần quà tiếp sức cho người dân từ vùng dịch về Bạc Liêu Ngày đăng: 04/10/2021 Những phần quà do CBCS CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu trao gửi cho người dân trên đường về quê tránh dịch đã thể hiện tình cảm, sự chung tay chăm lo cho đồng hương trên đường về quê và cũng góp phần làm đẹp hình ảnh Chiến sĩ Công an Nhân dân hết lòng vì dân phục vụ,...
Trao trả tài sản do người dân bị rơi tại chốt kiểm soát Trao trả tài sản do người dân bị rơi tại chốt kiểm soát Ngày đăng: 04/10/2021 Đội Cảnh sát giao thông trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Châu Thâu, Công an tỉnh Sơn La ngày 03/10 thông tin, đơn vị vừa phát hiện và trao trả 01 chiếc vì cùng nhiều tài sản khác cho một người dân dánh rơi tại chốt kiểm soát dịch Covid-19.
Hai cha con đi bộ xin gạo được CSGT trực chốt tặng quà Hai cha con đi bộ xin gạo được CSGT trực chốt tặng quà Ngày đăng: 30/09/2021 Trước hoàn cảnh khó khăn của hai cha con đi bộ đường dài để lấy gạo, các các bộ trực chốt đã đóng góp và vận động được 20kg gạo, một số bánh kẹo, 20 trứng vịt và 2,2 triệu đồng gửi tặng cho hai cha con này.
CSGT Sóc Trăng tặng đồ ăn cho người dân về quê tránh dịch CSGT Sóc Trăng tặng đồ ăn cho người dân về quê tránh dịch Ngày đăng: 30/09/2021 Hình ảnh lực lượng CSGT, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Sóc Trăng tặng đồ ăn cho người dân trên trở đường về quê tránh dịch đã lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT và CAND “Bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.
Hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch COVID-19 Hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch COVID-19 Ngày đăng: 26/09/2021 Trong đợt dịch COVID-19, Đội CSGT-TT Quận 6, Công an TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận
Nỗ lực giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch Nỗ lực giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch Ngày đăng: 26/09/2021 Nhờ sự hết lòng, giúp đỡ của lực lượng CSGT Tây Ninh, nhiều trường hợp đã được giúp đỡ kịp thời, san sẻ phần nào khó khăn trong tình hình dịch bệnh.
Tặng quà, chia sẻ khó khăn do dịch COVID-19 với nhân dân Tặng quà, chia sẻ khó khăn do dịch COVID-19 với nhân dân Ngày đăng: 26/09/2021 Ngày 24/9, Phòng CSGT Sóc Trăng thông tin, để hỗ trợ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc đơn vị đã có nhiều hoạt động thăm, tặng quà cho người dân…
Thượng úy CSGT mang sắc vàng lan tỏa Thượng úy CSGT mang sắc vàng lan tỏa Ngày đăng: 26/09/2021 Nhiều người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và trong cuộc sống đã rất cảm động khi nhận được những hành động, những món quà ấm áp, nghĩa tình từ Thượng uý Phạm Tư Duy, Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng trao tặng.
“Vui Trung thu”: Chia sẻ khó khăn cùng các em nhỏ vượt qua dịch COVID-19 “Vui Trung thu”: Chia sẻ khó khăn cùng các em nhỏ vượt qua dịch COVID-19 Ngày đăng: 26/09/2021 Là lực lượng tuyến đầu chống dịch dù có vất vả nhưng lực lượng CSGT thuộc Đội CSGT-TT Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian chuẩn bị tết Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
CSGT trực chốt giúp bệnh nhân về nhà an toàn CSGT trực chốt giúp bệnh nhân về nhà an toàn Ngày đăng: 26/09/2021 Phát hiện một phụ nữ chạy xe máy có dấu hiệu mệt mỏi, tay lái loạng choạng, Thượng úy Phạm Tư Duy, Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng đang trực chốt liền giúp đỡ đưa về nhà an toàn.
CSGT đưa lái xe bị bệnh nguy cấp đi cấp cứu kịp thời CSGT đưa lái xe bị bệnh nguy cấp đi cấp cứu kịp thời Ngày đăng: 26/09/2021 Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Đội TTKSGTĐB cao tốc số 4, Cục CSGT đã phát hiện, kịp thời đưa một người phụ nữ lái xe ô tô trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên bị phát bệnh tim đi cấp cứu kịp thời nên đã bình an, qua cơn nguy kịch.
Mang trung thu đến với những hoàn cảnh khó khăn Mang trung thu đến với những hoàn cảnh khó khăn Ngày đăng: 23/09/2021 Những phần quà nhỏ, ý nghĩa mà lực lượng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận trao gửi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã mang đến một Trung thu ấm áp, sẽ là động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt để vươn lên trong cuộc sống
 Đắk Nông: CSGT hỗ trợ  đưa 2 mẹ con sản phụ về nhà an toàn Đắk Nông: CSGT hỗ trợ đưa 2 mẹ con sản phụ về nhà an toàn Ngày đăng: 21/09/2021 Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, chia sẻ khó khăn của người dân trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid-19, một cán bộ CSGT công an Đắk Nông đã hỗ trợ đưa hai mẹ con sản phụ vừa ra viện về nhà an toàn.
CSGT Hà Nội trả lại tài sản cho người dân bị rơi tại chốt kiểm soát CSGT Hà Nội trả lại tài sản cho người dân bị rơi tại chốt kiểm soát Ngày đăng: 21/09/2021 Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi tại chốt kiểm soát dịch số 1 trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Giúp cháu bé đi lạc đoàn tụ với gia đình Giúp cháu bé đi lạc đoàn tụ với gia đình Ngày đăng: 20/09/2021 Chiều ngày 15/9, lực lượng Công an tại chốt kiểm soát dịch A08 (tỉnh Hải Dương) đã giúp 1 bé gái 9 tuổi đi lạc từ huyện Kim Thành lên TP Hải Dương về với gia đình.
Bình Dương: Trao niềm vui trung thu cho trẻ em mùa COVID-19 Bình Dương: Trao niềm vui trung thu cho trẻ em mùa COVID-19 Ngày đăng: 20/09/2021 Những phần quà do Đoàn Thanh niên và Chi đoàn Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Dương đã mang tới niềm vui Trung thu cho các em thiếu nhi là con em của công nhân có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19 góp phần giúp các em giải tỏa tâm lý, nâng cao đời sống tinh thần, bổ sung dinh dưỡng và...
Giúp đỡ sản phụ trên đường về quê tránh dịch đi cấp cứu kịp thời Giúp đỡ sản phụ trên đường về quê tránh dịch đi cấp cứu kịp thời Ngày đăng: 20/09/2021 Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) công an tỉnh Sơn La ngày 17/9 thông tin, đơn vị trong quá trình làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát đã kịp thời đưa một sản phụ đi cấp cứu kịp thời.
Trang    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10