Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Đảng ủy Cục CSGT quán triệt Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị, Thông tri số 01 của Đảng ủy Công an Trung ương
Ngày đăng: 17/10/2019
Ngày 14/10, Đảng ủy Cục CSGT tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Thông tri số 01-TTr/ĐUCA ngày 19/9/2019 của Đảng ủy Công an Trung ương về Đại hội đảng các cấp trong Công an nhân dân nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT chủ trì hội nghị.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 03 điểm cầu của Cục CSGT tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có  các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Cục; ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Cục; Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ Cục; các đồng chí trong cấp ủy các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Cục và cán bộ giúp việc về công tác đảng của các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở.

Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục CSGT quán triệt đầy đủ các nội dung của Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Thông tri số 01-TTr/ĐUCA của Đảng ủy Công an Trung ương về Đại hội đảng các cấp trong Công an nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT đã nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của hội nghị, đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo về nội dung truyền đạt của báo cáo viên, việc phối hợp tổ chức hội nghị của các đơn vị liên quan và ý thức tự giác, chú ý lắng nghe, tiếp thu của đại biểu.

Đồng thời giao Phòng Chính trị nghiên cứu, tham mưu giúp Đảng ủy Cục có kế hoạch tổ chức đại hội đảng các cấp trong Đảng bộ Cục CSGT nhiệm kỳ 2020-2025. Yêu cầu sau hội nghị quán triệt của Đảng ủy Cục, các cấp ủy trong toàn Đảng bộ Cục tổ chức quán triệt nghiêm túc Chỉ thị số 35-CT/TW và Thông tri số 01-TTr/ĐUCA đến 100% cán bộ, đảng viên; việc quán triệt, triển khai thực hiện phải đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả, đúng thời gian quy định; đề cao vai trò nêu gương, trách nhiệm của các cấp ủy, trước hết là đồng chí bí thư cấp ủy trong chỉ đạo, tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; phát động các phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

                                                                  Nguyễn Thành Công