Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT làm việc tại Điện Biên và tặng quà cho trẻ em vùng cao
Ngày đăng: 07/10/2019
Ngày 03/10, Đoàn công tác Cục Cảnh sát giao thông do đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng, Cục Cảnh sát Giao thông làm Trưởng đoàn cùng với các đồng chí lãnh đạo các phòng thuộc Cục và của Công an tỉnh Điện Biên đã làm việc với Công an huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên và trao tặng 400 suất quà cho các cháu học sinh nghèo trên địa bàn.

Chung Chải, huyện Mường Nhé là một xã vùng cao, biên giới, đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên, cách trung tâm tỉnh lỵ hơn 200km, có đường biên giới chung với 2 nước Lào và Trung Quốc, đời sống kinh tế của nhân dân còn rất nhiều khó khăn, hạn chế. Mùa đông nơi đây rất khắc nghiệt, nhiệt độ ở đây thường xuyên xuống thấp, ảnh hưởng không nhỏ tới việc các cháu học sinh đến trường. Đoàn công tác đã đến thăm và tặng 400 chiếc áo ấm cho các cháu học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Chung Chải số 1.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng, Cục CSGT tặng áo cho các cháu học sinh

 

Đoàn Cục CSGTĐB tặng quà cho các cháu học sinh

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, kịp thời, giúp các em có thêm những chiếc áo ấm để mặc, bảo đảm sức khỏe đến trường, tiếp tục thắp sáng ước mơ. Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Cục Cảnh sát giao thông, Phòng CSGT Công an tỉnh, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an huyện Mường Nhé đã quan tâm tới nhà trường và các cháu học sinh; thầy và trò nơi đây hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện dạy tốt, học tốt để xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng, Cục CSGT làm việc với Công an huyện Mường Nhé

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã làm việc với Công an huyện Mường Nhé về công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Tại buổi làm việc, Công an huyện đã báo cáo tình hình, kết quả đạt được cũng như những tồn tại, khó khăn, hạn chế trong công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

Thay mặt đoàn công tác, Thiếu tướng Trần Quốc Trung đã đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực CBCS Công an huyện Mường Nhé đã đạt được trong thời gian qua trên lĩnh vực bảo đảm TTATGT, đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới Công an huyện Mường Nhé tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung chỉ đạo của Cục cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Điện Biên; do trình độ nhận thức của nhân dân còn hạn chế, địa hình phức tạp nên cần chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật GTĐB tới mọi người dân để nâng cao nhận thức của người dân, nhất là người dân tộc thiểu số, hạn chế thấp nhất và phòng ngừa tai nạn giao thông.

Xuân Sang - Công Việt – Thanh Hiếu