Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Ngày đăng: 17/09/2019
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, ngày 8/9, Đoàn Thanh niên; Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông tổ chức vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ trong đơn vị.

Đến dự và chia vui Tết Trung thu có đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT; đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCS thuộc Cục CSGT.

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Cục CSGT lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên của đơn vị. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều chương trình đặc sắc, ý nghĩa cho các em thiếu nhi, qua đó giúp các em phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn tạo không khí để bước vào năm học mới.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ chiến sĩ Công an Cục CSGT nói riêng. Đồng thời, tạo cơ hội cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi

Tại chương trình đồng chí Phó Cục trưởng cho biết, hàng năm, Cục CSGT đều tổ chức cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCS vui Tết Trung thu tại Cục. Năm nay, đặc biệt hơn, Cục CSGT tổ chức trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, các cháu là con thương binh, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó vươn lên trong học tập. Có thể nói, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục đối với thân nhân CBCS trong đơn vị; đồng thời, thể hiện sự ghi nhận của cơ quan đối với những thành tích của các con, tạo nguồn động lực to lớn để các con tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tạo động lực cho CBCS tích cực thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tôi vui mừng được biết, trong năm học vừa qua, trong đơn vị nhiều cháu đạt thành tích cao trong học tập; trong số đó, có nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn, bằng nghị lực, ý chí và quyết tâm cao, đã vượt lên hoàn cảnh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Các cháu chính là tấm gương sáng trong học tập, tu dưỡng, là tài năng về trí tuệ của đất nước trong hiện tại và ở tương lai. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục CSGT xin được biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và xin nhiệt liệt chúc mừng thành tích xuất sắc mà các cháu đã đạt được!

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT tặng quà động viên các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua

Hình ảnh trong đêm Trung thu 

 

 

 

Duy Hoàng