Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho nguyên lãnh đạo Cục CSGT
Ngày đăng: 01/09/2019
Ngày 29/8, tại Hà Nội, một số CBCS Cục CSGT đã vinh dự đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch nước trao tặng. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và chỉ đạo lễ trao huân chương.

Nhằm tôn vinh những thành tích, chiến công của các đồng chí lãnh đạo đã từng công tác, chiến đấu qua các thời kỳ tại Cục CSGT, ngày 21/11/2018 và ngày 11/3/2019, Chủ tịch nước đã ban hành các quyết định tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho 12 đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục, lãnh đạo cấp Phòng thuộc Cục CSGT.

Toàn cảnh buổi lễ.

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 02/9, ngày 29/8, Cục CSGT phối hợp với Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã trang trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ tổ quốc theo đúng nghi lễ trong Công an nhân dân.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, và lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương, đánh giá cao sự đóng góp rất to lớn của các đồng chí được Đảng, Nhà nước trao tặng huân chương. Đây là niềm vui riêng của cá nhân các đồng chí và cũng là niềm vinh dự, tự hào chung, niềm vui chung của đơn vị.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng hai, hạng ba cho các đồng chí lãnh đạo đã từng công tác, chiến đấu qua các thời kỳ tại Cục CSGT.

Khẳng định những thành quả xứng đáng mà các đồng chí đạt được, đồng chí Thứ trưởng khẳng định: để đạt được vinh dự như ngày hôm nay, bản thân các đồng chí đã trải qua một quá trình phấn đấu, cố gắng hết sức vinh dự, tự hào đồng thời đây cũng là những chặng đường đầy gian nan, đầy thách thức mà các đồng chí, đơn vị và chúng ta đã vượt qua. Các kết quả này rất đáng trân trọng. “Với thời gian rất dài, các đồng chí đã dành cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp, cho Đảng, cho ngành. Với phần thưởng cao quý hôm nay thể hiện sự khẳng định công sức, đóng góp của các đồng chí”, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh.

Minh Hải