Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Phạt 7,5 triệu đồng đối với lái xe đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Ngày đăng: 15/06/2019
Lực lượng CSGT thuộc Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc số 1, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 1) đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với lái xe mang biểm kiểm soát 34C-232.30 về hành vi đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Sáng ngày 14/6, Cục CSGT cho biết lực lượng CSGT thuộc Đội 1 đã tiến hành dừng xe và lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ đối với lái xe Trần Đình S, sinh năm1988, có hộ khẩu thường trú tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương vì đã có hành vi điều khiển xe ô tô tải mang biểm kiểm soát 34C-232.30 đi ngược chiều trên cao tốc vào ngày 14/6, tại Km18 thuộc cao tốc Nội Bài.

Lái xe ô tô tải đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Lái xe S cho biết “Vì đi nhầm đường để tích kiệm thời gian và quãng đường di chuyển lái xe đã quay đầu xe đi ngược chiều trên cao tốc”.

Một người tham gia giao thông đã ghi lại được cảnh này đưa lên trên mạng xã hội đã kiến cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành động của lái xe. Đa số mọi người đều có ý kiến là hành vi của lái xe là rất nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng trực tiếp của lái xe và người tham gia giao thông trên cao tốc, cần phải xử lý nghiêm.

Theo quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, với hành vi đi ngược chiều trên đường cao tốc, s bị phạt 7.500.000 đồng và tước giấy phép lái xe 5 tháng.

Đức Thuận