Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Hai xe ô tô rượt đuổi nhau khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
Ngày đăng: 15/06/2019
Vụ việc được camera hành trình ghi lại cảnh 2 ô tô rượt đuổi nhau trên đại lộ Võ Chí Công hướng đi Nội Bài vào ngày 11/6 . Khi được chia sẻ trên cộng đồng mạng khiến người xem không khỏi bức xúc.

Tối ngày 11/6, trên mạng xã hội lan truyền clip 2 xe ô tô cố “dằn mặt” nhau bằng cách rượt đuổi, chèn ép trên đại lộ Võ Chí Công hướng đi Nội Bài.

Theo clip, khi chiếc xe taxi màu xanh tăng tốc, vượt lên xe khách, ngay lập tức xe khách "ăn miếng trả miếng" bằng cách rượt đuổi, chạy ngay trước mũi xe đối thủ.

Ảnh cắt từ clip

Thấy vậy, xe taxi cũng tăng ga, vượt lên trước xe khách. Hai chiếc xe liên tục "ganh nhau" từng đoạn đường làm các xe đang lưu thông cũng phải tránh xa. Đuổi nhau được một đoạn khá dài, chiếc xe khách bất ngờ dừng đột ngột, chặn đầu xe taxi. Cú phanh quá gấp khiến người xem như muốn “rớt tim” ra ngoài vì sợ hãi.

Xem đến đây, ai cũng thưởng cuộc rượt đuổi đã kết thúc, thế nhưng xe taxi tiếp tục lao lên ngang hàng với xe khách. Và “cuộc đua” vẫn tiếp tục…

Clip sau khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều lên án việc lái xe thiếu ý thức của 2 tài xế, họ không chỉ coi thường tính mạng bản thân mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường khác.

Đức Thuận