Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Triển khai các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS Cục CSGT tại phía Nam năm 2019
Ngày đăng: 05/06/2019
Chiều 31/5, tại TP. Hồ Chí Minh, Cục CSGT cơ quan phía Nam đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương CAND năm 2019. Đồng chí Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo phòng và toàn thể cán bộ chiến sỹ đang công tác tại Cục CSGT tại khu vực phía Nam.

Tại buổi lễ Trung tá Phạm Tấn Chương, Phó trưởng phòng Tham mưu đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Cục trưởng Cục CSGT về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 41  CBCS đến niên hạn trong năm 2019 đang công tác trong Cục CSGT tại khu vực phía Nam.

Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng đã gửi lời chúc mừng tới CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019. Đồng chí đã khẳng định đây là sự quan tâm của Đảng ủy Cục CSGT đối với tất cả các cán bộ công tác tại cơ quan Cục CSGT phía Nam, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới CBCS cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CSGT tu dưỡng, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy Cục CSGT, lãnh đạo Bộ Công an; tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong CAND, gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Trần Nguyễn Phương, Phó trưởng Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát và đấu tranh phòng, chống tội phạm trên đường thủy nội địa thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 cảm ơn sự quan tâm của Bộ Công an, lãnh đạo Cục CSGT đối với cán bộ chiến sỹ và hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất người công an cách mạng, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng gắn cấp hàm Thượng tá, Trung tá, Thiếu tá cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm năm 2019.

Đồng chí Thiếu tá Tô Quang Minh, Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn 2,  gắn hàm cấp úy cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm năm 2019.

Xuân Khánh