Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cụm thi đua số 5 Bộ Công an phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019
Ngày đăng: 06/03/2019
Sáng ngày 04/3, Cụm Thi đua số 5 Bộ Công an tổ chức Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo 6 đơn vị thuộc Cụm Thi đua số 5 gồm: Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Cục Cảnh sát giao thông; Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng; Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự và Viện Khoa học Hình sự.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận và thông qua Chương trình phát động thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 gắn với tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn đảng; Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chỉ thị số 04 của Bộ Công an về đổi mới, nâng cao hiệu quả phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”; Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia, thảo luận, nhằm triển khai phong trào thi đua một cách thiết thực, hiệu quả. Một trong những nội dung quan trọng là đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tham mưu, đề xuất bổ sung, sửa đổi các văn bản quy phạm pháp luật.

Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 Bộ Công an ký giao ước thi đua.

Ngay trong Hội nghị, các đại biểu cũng đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong việc bảo đảm an ninh, an toàn Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần hai và chuyến thăm của Chủ tịch Triều Tiên, trong đó nổi bật là công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Được biết, ngày 05/3, Bộ Công an đã Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích, trong đó tập thể Cục Cảnh sát giao thông,01 đơn vị cấp phòng và 05 cá nhân thuộc Cục Cảnh sát giao thông được tặng Bộ Công an tặng Bằng khen vì có thành tích trong công tác bảo đảm an ninh, dẫn đoàn phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần hai tại Hà Nội. Đây được coi như một trong những thành tích mở đầu cho một năm thi đua với nhiều hoạt động, sự kiện sôi nổi.

Cũng tại hội nghị, các đơn vị đã ký giao ước thi đua, trong đó lãnh đạo các đơn vị đã cam kết, tăng cường lãnh đạo triển khai quán triệt thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về nhiệm vụ công tác Công an năm 2019, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện, phấn đấu 100% các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Hoàng Quý