Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT tổ chức kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống và phát động Tết trồng cây 2019
Ngày đăng: 20/02/2019
Sáng 20/2, Cục CSGT tổ chức kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT (21/2/1946 – 21/2/2019) và phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại trụ sở Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Tham dự buổi lễ có Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng Cục CSGT cùng các đồng chí Phó Cục trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục và đông đảo CBCS, đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ.

Với 73 năm truyền thống, gắn với thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nền an ninh trật tự của lực lượng CAND Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, bất luận trong hoàn cảnh nào, thời chiến hay thời bình, lực lượng CSGT luôn thể hiện bản lĩnh, dũng khí của người Công an cách mệnh; dũng cảm, mưu trí trong chiến đấu, tận tụy phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, góp nên những bản anh hùng ca của lực lượng CAND Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng đã ôn lại những mốc son lịch sử trong 73 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CSGT. Đồng thời yêu cầu toàn bộ lãnh đạo chỉ huy các đơn vị, CBCS thuộc Cục trong tình hình mới luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện có hiệu quả khẩu hiệu hành động năm 2019 “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu qu.

Trung tướng Vũ Đỗ Anh Dũng, Cục trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Ghi nhớ truyền thống để hướng tới tương lai, là chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng, phải khơi dậy lòng tự hào của mỗi CBCS CSGT để trong mọi nhiệm vụ, mọi công tác đều hoàn thành xuất sắc.

Mùa xuân năm 1960, Bác Hồ đã phát động Tết trồng cây “Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Đáp lời kêu gọi của Người, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta. Quán triệt và thực hiện theo lời dạy của Bác, đã trở thành truyền thống, hàng năm cứ mỗi dịp đầu xuân năm mới, cán bộ chiến sỹ Cục CSGT lại tổ chức các hoạt động trồng cây. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua đó tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ chiến sỹ về việc trồng và bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái.

Tại buổi lễ, Đồng chí Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng phát động toàn thể cán bộ, chiến sỹ tham gia phong trào bằng những việc làm thiết thực như: tuyên truyền và tổ chức ra quân trồng cây xanh, vệ sinh trụ sở, cơ quan và nhấn mạnh việc tham gia hưởng ứng Tết trồng cây là việc làm hết sức có ý nghĩa góp phần xây dựng cơ quan đơn vị khang trang, xanh, sạch đẹp cho hôm nay và mai sau. Đây không chỉ là truyền thống và nét đẹp văn hóa, góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường mà còn là khởi đầu tốt đẹp của năm mới, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong năm 2019.

Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng phát động tết trông cây 2019
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các đồng chí lãnh đạo Cục trông cây lưu niệm tại Thượng Thanh, Long Biên

Tết trồng cây năm nay, Cục CSGT tổ chức bốn điểm trồng cây chính tại các trụ sở Thượng Thanh, Long Biên Hà Nội; Trung tâm tại Kim Bảng, Hà Nam; Thủy đoàn I tại Tân Chi, Tiên Du, Bắc Ninh; Thủy đoàn II tại Cái Răng, Cần Thơ. Ngoài ra, các đơn vị căn cứ vào địa bàn, thổ nhưỡng để chọn cây phù hợp. Các cây được trồng là loại cây lâu năm có bóng mát.

Đức Thắng