Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, cán bộ hưu trí tại phía Nam
Ngày đăng: 22/01/2019
Sáng ngày 18/01, tại TP Hồ Chí Minh, Cục CSGT đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, lãnh đạo, cán bộ hưu trí thuộc Cục tại phía Nam. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Cục CSGT, đại diễn lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục tại phía Nam.
Đại biểu tham dự buổi gặp mặt
Sôi nổi với chương trình văn nghệ chào mừng tại buổi gặp mặt

Sau khi nghe báo cáo ngắn gọn về kết quả công tác bảo đảm TTATGT năm 2018 và các kế hoạch, mục tiêu năm 2019, Đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT thay mặt Lãnh đạo Cục đã gửi lời tri ân sâu sắc và chúc các cán bộ hưu trí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại buổi gặp mặt

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng nhấn mạnh để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Cục CSGT. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Cục CSGT trong thời gian tới.

Đồng chí Đại tá Vũ Văn Dùng, nguyên Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các cán bộ hưu trí, đồng chí Đại tá Vũ Văn Dùng, nguyên Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát đường thủy, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí Cục CSGT đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy,các đồng chí lãnh đạo Cục CSGT trong thời gian qua đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng chí Vũ Văn Dùng cho biết, tuy nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn luôn theo dõi sát sao, ủng hộ và vui mừng trước những thành tích nổi bật của Cục CSGT nói riêng và của lực lượng CSGT nói chung trong thời gian qua.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt 

 Xuân Khánh

Các tin khác liên quan