Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Bảo đảm an toàn, thuận tiện cho hoạt động cổ vũ trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018
Ngày đăng: 14/12/2018
Cục CSGT vừa có điện chỉ đạo lực lượng CSGT các đơn vị, địa phương chủ động đảm bảo an toàn, thuận tiện cho hoạt động cổ vũ bóng đá, không để tắc đường ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của nhân dân, phòng ngừa vi phạm giao thông, xử lý các đối tượng quá khích, lợi dụng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, cổ vũ đua xe và đua xe trái phép...

Vào 19h30 ngày 15/12 trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội sẽ diễn ra trận chung kết lượt về AFF Szuki Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia. Do tình cảm đặc biệt của người dân cả nước dành cho đội tuyển Việt Nam và trận đấu được tổ chức vào ngày cuối tuần, nên dự báo sẽ có một lượng lớn cổ động viên tập trung xem, diễu hành, ăn mừng... nhất là tại trung tâm các đô thị.

Nhu cầu xuống đường cổ vũ Đội tuyển bóng đá Việt Nam là rất lớn.

Chính vì vậy, lực lượng CSGT cần kịp thời triển khai lực lượng, phương tiện và phối hợp với các lực lượng bảo đảm an ninh trật tự và TTATGT trên địa bàn trước, trong và sau khi diễn ra trận chung kết, đặc biệt là tại các đường phố khu vực trung tâm hành chính, nơi tổ chức xem bóng đá đông người.

Trong khi thực hiện nhiệm vụ, chú ý nhắc nhở, tuyên truyền cho người dân thực hiện đúng pháp luật về TTATGT, cổ vũ trật tự, không có các hành vi gây rối trật tự công cộng. CSGT phối hợp với các lực lượng Công an khác xử lý nghiêm các vi phạm, kiên quyết ngăn chặn các hành vi quá khích, tụ tập đua xe trái phép và xử lý các tình huống phức tạp.

Kiên quyết ngăn chặn, xử lý các hành vi quá khích.

Cục CSGT cũng khuyến cáo người dân cổ vũ bóng đá có văn hóa, chấp hành pháp luật về TTATGT, chú ý bảo vệ trẻ em, vui mừng nhưng không quá khích.

Đăng Quang

Các tin khác liên quan