Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ /  “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam
Tổ chức lớp học ngoại khóa “Doraemon với an toàn giao thông” cho học sinh thành phố Hà Nội
Ngày đăng: 20/11/2018
Sáng ngày 16/11, Cục CSGT phối hợp với trường tiểu học Tứ Hiệp và trường tiểu học A thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội tổ chức buổi học ngoại khóa về “Doraemon với an toàn giao thông” cho 3.200 em học sinh.

Chương trình “Doraemon với An toàn giao thông” do Nhật Bản tài trợ và triển khai tại Việt Nam nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT cho trẻ em Việt Nam, bảo vệ trẻ em phòng tránh tai nạn giao thông. Từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông, xây dựng văn hóa giao thông.

Học sinh 2 trường hào hứng tham gia lớp học ngoại khóa

Thông qua hình ảnh ngỗ nghĩnh và dễ thương của chú mèo máy Doraemom, Thượng úy Đỗ Thanh Bình đến từ Cục CSGT đã truyền đạt kiến thức về ATGT đến các em học sinh, giúp các em hào hứng, thích thú, dễ hiểu dễ nhớ để từ đó hình thành ý thức tự giác chấp hành luật giao thông.

Các em học sinh chăm chú đọc sách hướng dẫn ATGT

Chương trình lớp  “Doraemon với an toàn giao thông” đã  nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh, sự đánh giá cao, ủng hộ của nhà trường. Đồng thời chương trình cũng có sức lan tỏa đến với cộng đồng để cùng chung tay xây dựng môi trường văn hóa giao thông.

Đại biểu và giáo viên trường tiểu học A, thị trấn Văn Điển

Được biết hiện tại, Ban tổ chức đang tiến hành tập hợp và chấm bài dự thi Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với An toàn giao thông” năm 2018-2019.

Đức Thuận