Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ /  “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam
Lai Châu đẩy mạnh tuyên truyền “Doraemon với an toàn giao thông”
Ngày đăng: 03/10/2018
Ngày 1/10, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Lai Châu và 2 Trường Tiểu học: Tân Phong, Kim Đồng thành phố Lai Châu tuyên truyền cho gần 1.500 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh 2 trường.

Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông” do Nhật Bản tài trợ và triển khai tại các trường trong cả nước từ nhiều năm qua nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho trẻ em và bảo vệ trẻ em phòng, tránh tai nạn giao thông. Qua đó, từng bước nâng cao kiến thức, ý thức tuân thủ Luật Giao thông đường bộ và xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh.

Trọng tâm của chương trình là các lớp học ATGT, những kiến thức pháp luật, kỹ năng tham gia giao thông an toàn được các “giáo viên CSGT” chuyển tải đến các em. Bên cạnh đó, những cuốn “sổ tay Doraemon với ATGT” được phát tới từng học sinh cũng giúp các em có nhiều kinh nghiệm đến trường an toàn.

Học sinh rất hào hừng khi tham gia khóa học 

 Trong thời gian tới Phòng CSGT Lai Châu sẽ phối hợp với các trường học trên địa bàn đẩy mạnh tuyên truyền “Doraemon với an toàn giao thông” cho học sinh tiểu học. Thông qua hình ảnh ngỗ nghĩnh và dễ thương của chú mèo máy Doraemon sẽ truyền đạt kiến thức về ATGT đến các em học sinh, giúp các em hào hứng, thích thú, dễ hiểu dễ nhớ để từ đó hình thành ý thức tự giác chấp hành luật giao thông.

Ban tổ chức cũng đã trao 60 mũ bảo hiểm cho 60 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập của 2 nhà trường.

Xuân Hòa