Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn động viên lực lượng CSGT tại Hội nghị GEF6
Ngày đăng: 27/06/2018
Sáng ngày 27/6 Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến Trung tâm chỉ huy Cục CSGT tại Đà Nẵng, làm việc, thăm hỏi, động viên CBCS lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF 6) đang diễn ra tại Đà Nẵng.

Dự buổi làm việc có Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT, trưởng Ban chỉ đạo GEF6; các đồng chí Cụm trưởng cùng toàn bộ CBCS đang làm nhiệm vụ tại Hội nghị GEF6.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT, Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT, Trưởng Ban chỉ đạo GEF6 đã tóm tắt, báo cáo nội dung công tác của lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại Hội nghị GEF6. Ngay sau khi có chỉ đạo của Bộ Công an về giao Cục CSGT chủ trì tổ chức công tác bảo đảm TTATGT – TTXH và dẫn đoàn phục vụ Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6, Cục CSGT đã tham mưu cho lãnh đạo Bộ Công an huy động lực lượng phương tiện dẫn đoàn, xếp xe phục vụ Kỳ họp GEF6. Đến 21/6 toàn bộ lực lượng, phương tiện đã có mặt đầy đủ theo lệnh triệu tập của Bộ.

Với sự tham gia của 300 CBCS thực hiện nhiệm vụ dẫn đoàn, phối hợp đảm bảo TTATGT trên đường bộ, đường sắt và đường thủy, bảo vệ mục tiêu. Trong 05 ngày (từ 22/6 đến 26/6) đã bố trí gần 1.600 lượt CBCS, hơn 250 lượt ô tô, 130 lượt mô tô, dẫn 413 lượt đoàn khách, đại biểu từ sân bay quốc tế Tp Đà Nẵng về các cụm khách sạn và các địa điểm tổ chức Hội nghị và ngược lại bảo đảm tuyết đối an toàn.

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an động viên, chỉ đạo lực lượng CSGT.

Sau  khi nghe báo cáo, Đồng chí Thứ trưởng hết sức biểu dương sự cố gắng của Ban chỉ đạo GEF CSGT cũng như các CBCS đang làm nhiệm vụ tại GEF. Đồng chí Thứ trưởng hết sức thông cảm với những vất vả của lực lượng CSGT, đặc biệt trong thời gian này chịu sự ảnh hưởng của thời tiết cũng như những tác động khác, nhưng lực lượng CSGT vẫn hoàn thành tốt 100% nhiệm vụ của mình. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, lượng CSGT không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình, mà còn đại hiện cho hình ảnh lủa lực lượng Công an nhân dân ghi điểm và có ấn tượng sâu sắc trong mắt đại biểu, bạn bè quốc tế dự Hội nghị GEF6 lần này.

Đồng chí Thứ trưởng tặng quà động viên lực lượng CSGT.

Trong buổi làm việc ngày hôm nay, đồng chí Thứ trưởng cũng đã trực tiếp các Cụm công tác để thăm và động viên CBCS đang làm nhiệm vụ.

Đồng chí thứ trưởng trực tiếp ra các Cụm công tác để động viên CBCS đang làm việc
Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm với lực lượng CSGT

Nguyễn Tuân, Duy Hoàng

Các tin khác liên quan