Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Đón dẫn đại biểu tuyệt đối an toàn cho Kỳ họp GEF 6 thành công tốt đẹp
Ngày đăng: 23/06/2018
Trong ngày 22/6, lực lượng CSGT đã đón và dẫn nhiều đoàn Bộ trưởng, đại biểu đến từ 08 quốc gia tham dự GEF 6 tại Thành phố Đà Nẵng diễn ra từ ngày 23/6 đến ngày 29/6/2018.

Theo ghi nhận của Phóng viên trong ngày 22/6, lực lượng CSGT đã đón và dẫn nhiều đoàn Bộ trưởng, đại biểu đến từ 08 quốc gia. Ngay từ đầu giờ sáng lực lượng CSGT đã có mặt từ rất sớm ở khu vực sảnh sân bay Quốc tế Đà Nẵng để sẵn sàng đón, dẫn các đoàn đại biểu tham dự GEF 6.

Cùng phóng viên của Website CSGT ghi nhận về một buổi tối đón đoàn tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Lực lượng CSGT chủ động thông tin liên lạc đảm bảo đón dẫn các đoàn đại biểu đúng thời gian quy định.

Hơn 20h30, mật độ đại biểu đến Đà Nẵng khá đông. Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại khu vực Sảnh sân bay đã khá vất vả để điều tiết giao thông và hướng dẫn du khách nhanh nhất thoát ra khu vực sảnh để công tác đón, dẫn các đoàn đại biểu được thông suốt, nhanh chóng.
21h00, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng, Trưởng ban chỉ đạo GEF 6 có mặt tại khu vực sảnh sân bay Đà Nẵng động viên, khích lệ CBCS CSGT, luôn trong tư thế sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo đón, dẫn đoàn đại biểu tham dự GEF 6 tuyệt đối an toàn.
Hơn 22h, đoàn khách cuối cùng trong ngày của Bộ trưởng và đại biểu đến từ đất nước Nhật Bản tham dự GEF 6 đã xuống sân bay và được lực lượng CSGT đón, dẫn về nơi nghỉ tuyệt đối an toàn. Lực lượng CSGT đã sẵn sàng cho một Kỳ GEF 6 thành công tốt đẹp.

Nguyễn Tuân, Duy Hoàng, Đức Thắng

Các tin khác liên quan