Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Tập huấn nghiệp vụ cho lực CSGT làm công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn phục vụ kỳ họp GEF 6
Ngày đăng: 22/06/2018
Sáng 22/6, tại Đà Nẵng, Cục CSGT tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng CSGT làm công tác đảm bảo TTATGT và dẫn đoàn phục vụ kỳ họp GEF 6. Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng, Trưởng ban chỉ đạo GEF 6, chủ trì buổi tập huấn.

Tham dự buổi tập huấn có lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục; Lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng; và gần 300 CBCS CSGT thuộc Cục và Công an 18 địa phương.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF 6) diễn ra 23 đến 29/6/2018 tại Đà Nẵng. Kỳ họp này có sự tham gia của 1.500 đại biểu gồm lãnh đạo cấp chính phủ hoặc Bộ trưởng Môi trường của 183 quốc gia thành viên, 17 tổ chức quốc tế về môi trường, 150 tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước. Đây là sự kiến chính trị quan trọng của đất nước trong năm 2018, lực lượng CSGT được giao nhiệm vụ bảo đảm TTATGT, đón dẫn các đoàn đại biểu, khách quốc tế đi lại tuyệt đối an toàn. Do vậy, công tác chuẩn bị, quán triệt, tập huấn nghiệp vụ cho CBCS lực lượng CSGT được Cục CSGT đặc biệt quan tâm.

Tại buổi tập huấn, lực lượng CSGT được quán triệt, tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về công tác đón, dẫn đoàn, kỹ năng xử lý các tình huống nghiệp vụ trong quá trình dẫn đoàn; điều lệnh CAND; nghi thức tiếp đón, các phương án chính, phương án dự phòng trong công tác đón, dẫn các đoàn đại biểu....

Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, Đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng, Trưởng ban chỉ đạo GEF 6 nhấn mạnh và yêu cầu CBCS CSGT cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được tại năm APEC 2017. Thường xuyên rà soát, cập nhật phương án đón và dẫn đoàn, không để bị động. Lễ tiết, tác phong chuẩn mực đúng nghi thức và điều lệnh CAND. Quá trình thực hiện nhiệm vụ không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất... Từ đó xây dựng hình ảnh đẹp và tạo “thương hiệu” cho lực lượng CSGT trong mắt người tham gia giao thông và bạn bè Quốc tế.

Các đồng chí Cụm trưởng tiếp tục triển khai, quán triệt nghiệp vụ cho lực CSGT làm công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn phục vụ kỳ họp GEF 6 của Cụm mình. Đảm bảo không có sai sót gì dù là nhỏ nhất.

Nguyễn Tuân, Duy Hoàng

Các tin khác liên quan