Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Lực lượng CSGT quyết tâm bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn phục vụ kỳ họp GEF 6
Ngày đăng: 22/06/2018
Sáng ngày 21/6, tại Đà Nẵng, Cục CSGT đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn phục vụ Kỳ họp Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF 6).

Đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT dự và chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị còn đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT; Ông Đặng Ngọc Điệp, Chánh văn phòng, Bộ tài Nguyên và Môi trường và các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Cụm trưởng cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ CSGT làm nhiệm vụ tại Hội nghị GEF 6.

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng cho biết:Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn phục vụ tổ chức thành công Kỳ họp GEF6, Bộ Công an đã quyết định trưng dụng hơn 200 CBCS của Cục CSGT và lực lượng CSGT Công an 17 địa phương trong toàn quốc, với 33 xe ô tô, 30 xe mô tô phân phối lớn, nhiều tàu, xuồng máy làm nhiệm vụ bảo đảm TTATGT, dẫn đoàn phục vụ cao nhất các yêu cầu về an ninh, an toàn cho các đại biểu.

 Ông Đặng Ngọc Điệp, Chánh văn phòng, Bộ tài Nguyên và Môi trường

Cũng trong Hội nghị Ông Đặng Ngọc Điệp, Chánh văn phòng, Bộ tài Nguyên và Môi trường, cho biết thêm: "Kỳ họp GEF 6 diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của lãnh đạo cấp Chính phủ, Bộ trưởng Môi trường của 183 quốc gia thành viên, 17 tổ chức quốc tế về môi trường, 150 tổ chức trong và ngoài nước với gần 1.500 đại biểu. Việc Việt Nam tổ chức Hội nghị GEF 6 khẳng định vai trò chủ động, tích cực và vị thế của Việt Nam; là cơ hội để Việt Nam tăng cường quan hệ quốc tế về nhiều mặt, có ý nghĩa quan trọng. Được biết lực lượng CSGT có nhiều đóng góp cũng như đã đảm bảo tuyệt đối, đưa đón dẫn đoàn an toàn cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đại biểu quốc tế tại Hội nghị thượng đỉnh cấp cao APEC 2017. Chính vì vậy, tôi tin rằng lực lượng CSGT sẽ làm tốt và đảm bảo tuyệt đối cho các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như các đại biểu tham dự Hội nghị GEF 6 lần này".

 Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Chỉ đạo tại Hội nghị, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT  yêu cầu: CBCS trong khi làm nhiệm vụ phải nắm vững các văn bản quy phạm pháp luật về công tác đón, dẫn đoàn, thực hiện thuần thục các công tác điều hành, chỉ huy, dẫn đoàn trên các tuyến, nút giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống nghiệp vụ trong quá trình dẫn đoàn; các động tác về điều lệnh và nghi lễ của lực lượng Công an nhân dân. Bên cạnh đó, việc xây dựng các phương án dẫn đoàn phải hết sức cụ thể, thường xuyên trao đổi với các lực lượng chức năng khác để đặt ra hết tất cả các tình huống có thể xảy ra. Rà soát, cập nhật phương án, phân công, bố trí lực lượng, phương tiện, thông tin liên lạc bảo đảm cho công tác dẫn đoàn phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, không để xảy ra sai sót nào. Ngoài ra, đồng chí Cục trưởng cũng yêu cầu các đồng chí lãnh đạo, Ban chỉ đạo, Cụm trưởng các cụm phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, quản lý chặt chẽ CBCS, không được để bất cứ sai phạm nào dù là nhỏ nhất; mỗi CBCS phải nhận thấy đây là vinh dự, nhưng cũng đầy trách nhiệm để tự mình phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, đồng chí Cục trưởng cũng đề nghị Ban Tổ chức và các đơn vị có liên quan phải thường xuyên trao đổi sớm thông tin cho ban chỉ đạo Cục CSGT để chủ động trong công việc, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng CSGT hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội Nghị

Duy Hoàng, Nguyễn Tuân