Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ /  “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam
Học sinh Thành phố Hoa phượng đỏ đón nhận “ Doraemon với an toàn giao thông”.
Ngày đăng: 19/05/2018
Hải Phòng là thành phố thứ hai đưa chương trình "Doraemon với an toàn giao thông" đến với các học sinh trong năm 2018. Đây là chương trình tuyên truyền về ATGT cho học sinh do Cục CSGT phối hợp của Tập đoàn Báo Mainichi Nhật Bản hướng dẫn lực lượng CSGT các địa phương tổ chức thực hiện.

Sáng 18/5, hơn 1.400 học sinh tiểu học Trường Minh Khai, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng rất hào hứng đón nhận những kiến thức về ATGT do các cô, các chú Phòng CSGT Công an Hải Phòng tổ chức.

Toàn cảnh lớp học ngoại khóa về ATGT 

Những kiến thức về ATGT tưởng chừng như đã rất quen thuộc với các em học sinh qua những tiết học Giáo dục công dân, thế nhưng tại buổi học ngoại khóa này, các quy tắc về  ATGT qua lời dặn dò nhắc nhở của chú mèo máy Doraemon và hướng dẫn tuyên truyền của các cô, các chú CSGT đã được các em đón nhận thích thú. Cùng với đó, những chiếc huy hiệu nhỏ xinh xắn in hình chú mèo máy Doraemon và cuốn sổ tay lớp học "Doraemon với an toàn giao thông" là quà tặng của chương trình sẽ đồng hành cùng các em học sinh, nhắc nhở các em ghi nhớ chấp hành tốt Luật giao thông khi đến lớp.

Chăm chú đọc kiến thức về ATGT qua cuốn Sổ tay
Thích thú trả lời câu hỏi thử tài kiến thức ATGT để nhận phần thưởng
Câu khẩu hiệu " Đi đúng đường, nhường đúng lối, không cần vội, vui đến trường" được dán tuyên truyền tại trường học

Như vậy, sau Hà Tĩnh, Hải Phòng tiếp tục đưa chương trình ATGT qua hình ảnh chú mèo máy Doraemon đến với học sinh để từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức ATGT.

Nam An