Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hình ảnh đẹp của CSGT Cao Bằng thu dọn đất đá rơi vãi trên đường
Ngày đăng: 17/04/2018
Thông tin từ Phòng CSGT Cao Bằng cho biết, Tổ tuần tra kiểm soát (TTKS) trong khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến QL3 đã phát hiện đoạn đường bị phủ kín đất, gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến việc lưu thông của các phương tiện. Tổ TTKS đã chủ động tìm vật dụng để cảnh báo cho các xe đi chậm lại và vận động nhân dân cùng tham gia phối hợp dọn dẹp khối lượng đất trên.

Trước đó, hồi 15 giờ 30 ngày 11/4, tổ Tuần tra kiểm soát của Đội CSGT, Phòng CSGT Công an tỉnh Cao Bằng khi đang làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến QL3 qua đoạn Km 274+100 thuộc địa phận phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng, Cao Bằng đã phát hiện đoạn đường bị phủ kín đất, gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến việc lưu thông của người và các phương tiện trên tuyến. Tại vị trí trên đã có trường hợp người điều khiển xe mô tô bị ngã xe do đi vào đoạn đường bị phủ đất dẫn đến thương tích. Sau khi thông báo cho người nhà và tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu. Cán bộ, chiến sỹ Tổ TTKS đã chủ động phân luồng giao thông, đặt tín hiệu cảnh báo cho các xe đi chậm lại và vận động nhân dân cùng tham gia phối hợp dọn dẹp khối lượng đất trên.

Do khối lượng đất tràn xuống mặt đường khá lớn, chiếm nhiều diện tích, nên phải hơn 1 giờ đồng hồ các chiến sĩ CSGT và nhân dân mới dọn xong đất rơi vãi, trả lại mặt đường thông thoáng.

Hình ảnh đẹp CSGT dùng xẻng để quét dọn đất rơi vãi trên đoạn đường, đảm bảo ATGT cho người dân.

         Hành động mỗi ngày làm một việc tốt, vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông Cao Bằng đã góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông “Thân thiện, trách nhiệm, hiệu quả”, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến.

Vi Thanh Bình