Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
"Yêng hùng" lạng lách, chặn đầu xe khách bị phạt nặng
Ngày đăng: 05/04/2018
Sau khi nhận được thông tin báo chí phản ánh, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành mời nam thanh niên cùng gia đình lên làm việc và quyết định xử phạt số tiền hơn 6 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc một nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, không mặc áo chở theo bạn gái phía sau đã liên tiếp lạng lách, đánh võng trước đầu một xe khách, sáng 4-4, Trung tá Nguyễn Quang Vịnh, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt số tiền 6.150.000 đồng đối với nam thanh niên này vì các hành vi “Lạng lách, đánh võng” và “Không đội mũ bảo hiểm”. Ngoài xử phạt hành chính, cơ quan cũng đã tước giấy phép lái xe 4 tháng đối với nam thanh niên này.

Hình ảnh nam thanh niên lạng lách, chặn xe khách khiến nhiều người bất bình.

Cũng theo Trung tá Vịnh, trước đó, qua thông tin báo chí phản ánh, lực lượng CSGT Công an tỉnh đã tiến hành vào cuộc xác minh. Qua đó, danh tính của nam thanh niên này được xác định là Nguyễn Văn V (20 tuổi, trú tại xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột).

Theo trình bày của V cho biết, vào khoảng 16h chiều 14-3, trong lúc điều khiển xe máy mang BKS 47B1-235.62 chở theo bạn gái lưu thông từ ngã 3 Duy Hòa về Trung tâm TP Buôn Ma Thuột thì bị xe khách đi phía sau bóp còi giật mình. Quá bực tức cộng với có uống vài chén rượu, V đã liên tiếp lạng lách, đánh võng trước đầu xe khách này và thách thức cho “bỏ ghét”.

Nam thanh niên liên tiếp chặn đầu không cho xe khách vượt lên.

Ngay sau khi được cơ quan chức năng mời lên làm việc, V đã tỏ ra ăn năn, hối lỗi và thừa nhận hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên đã hứa sẽ không tái phạm. “Đơn vị cũng đã tiến hành mời bố mẹ của nam thanh niên này lên làm việc, gia đình họ cũng đã thừa nhận hành vi của con em họ là vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự cũng như an toàn giao thông. Gia đình cũng cam kết sẽ giáo dục con cái không tái phạm”, Trung tá Vịnh thông tin thêm.

Trước đó vào ngày 15-3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một video clip ghi lại cảnh một thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, không mang áo đi xe máy mang BKS 47B1-235.62 chở theo bạn gái lạng lách trước đầu xe khách, không cho xe khách vượt lên. Sự việc khiến nhiều người đi đường tỏ ra bất bình trước thái độ ngông nghênh, coi thường pháp luật, coi thường tính mạng của nam thanh niên trong đoạn clip.    

Ngay sau khi đoạn video clip chia sẻ đã có hàng trăm nghìn người like và chia sẻ với những commens bất bình trước thái độ coi thường pháp luật của thanh niên này.

Clip thanh niên đầu trần lạng lách đe dọa xe khách:

Văn Thành