Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3: Thắt chặt tình đoàn kết, thân ái
Ngày đăng: 07/03/2018
Sáng ngày 06/3, Cục CSGT tổ chức mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trung và 35 năm thành lập Hội phụ nữ Bộ Công an.

Dự buổi lễ mính tinh có Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT; Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tích hội phụ nữ Bộ Công an; Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT; đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể nữ cán bộ chiến sỹ Cục CSGT.

Toàn cảnh buổi mít tinh

Buổi mít tinh đã ôn lại những kỷ niệm, thành tựu của hội phụ nữ Cục CSGT. Với việc xác định hoạt động Hội phụ nữ không chỉ dừng ở hoạt động phong trào quần chúng nhân dân, hoạt động của Hội phải tạo động lực về mặt tinh thần, giáo dục chính trị tư tưởng, gắn chặt thêm tình đoàn kết thân ái giữa các hội viên, để từ đó cán bộ hội viên yên tâm công tác, yêu ngành, yêu nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng chúc mừng Hội phụ nữ Cục CSGT.
Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng chúc mừng ngày 08/3 Hội phụ nữ Cục CSGT

 Trên cơ sở đó, Ban chấp hành Hội phụ nữ Cục CSGT đã nghiên cứu tổ chức các hoạt động thiết thực và hiệu quả. Tập trung cho các hoạt động mang tính giáo dục truyền thống, rèn luyện kỹ năng công tác hội. Mở rộng hoạt động giao lưu, đối ngoại với các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân giúp cho chị em có cơ hội được học hỏi kinh nhiệm thực tiễn, tự tin và chủ động hơn.

Với sự tích cực chủ động, Hội phụ nữ Cục CSGT trong những năm qua đã có những chuyển biến rõ nét được Đảng ủy, lãnh đạo các cấp ghi nhận. Năm 2017, Hội phụ nữ Cục CSGT đã được Trung ương Hội phụ nữ tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội và có 4 cá nhân được Hội phụ nữ Bộ Công an tặng bằng khen.

Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tích hội phụ nữ Bộ Công an tặng bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại lễ mít tinh, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục CSGT đã biển dương và ghi nhận những thành tích của Hội phụ nữ Cục CSGT đặc biệt là chị em phụ nữ đã có thành tích đặc biệt xuất sắc góp phần vào thành công chung tại tuần lễ cấp cao APEC-2017 diễn ra tại Đà Nẵng.Thay mặt Đảng ủy Cục CSGT, đại biểu nam giới dự lễ mít tinh, Thiếu tướng Trần Sơn Hà đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tích hội phụ nữ Bộ Công an và toàn thể chị em phụ nữ Cục CSGT, chúc các đồng chỉ luôn tươi trẻ hạnh phúc và thật nhiều niềm vui không chỉ một ngày hôm nay mà trong suốt 365 ngày trong năm.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại lễ mít tinh

Cũng trong buổi mít tinh, Thiếu tướng Trần Sơn Hà Cục trưởng Cục CSGT đã vinh dự được nhận kỷ niệm chương 'Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam'.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà Cục trưởng Cục CSGT vinh dự được nhận kỷ niệm chương 'Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam'.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội phụ nữ Cục CSGT đã tổ chức chương trình giao lưu thi đấu thể thao cho cán bộ, hội viên trong hội với 3 nội dung gồm vận chuyển bóng bay, nhảy bao bố, kéo co.

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT tặng cờ lưu niệm cho các đội đạt giải nhất

Một số hình ảnh trong Chương trình Giao lưu thi đấu thể thao kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trung và 35 năm thành lập Hội phụ nữ Bộ Công an:

Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên chia làm 6 đội để giao lưu, thi đấu thể thao
Tổ trọng tài tuyên thệ thực hiện công việc của mình một cách công tâm, khách quan
Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT tặng cờ lưu niệm trước khi hội viên, đoàn viên tranh tài
Thành viên trong đội thảo luận, bàn chiến thuật trước khi so tài
Các hội viên so tài ở nội dung nhảy bao bố
Hội viên thực hiện phần thi vận chuyển bóng bay
Phần thi kéo co diễn ra đầy gay cấn.
Thành viên trong đội đều thể hiện quyết tâm cao nhất để dành thắng cuộc từng phần thi
Đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ
Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT cỗ vũ các đội tại phần thi kéo co
Những nụ cười trên môi người chiến thắng

Đại tá Lê Xuân Đức - Phó Cục trưởng tặng cờ và hoa cho các đội đạt giải 

Đức Thuận - Duy Hoàng