Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Trang trọng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT
Ngày đăng: 22/02/2018
Ngày 21/2, tại Hà Nội, Cục CSGT tổ chức Chương trình kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT (21/2/1946 - 21/2/2018) và gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT dự và chủ trì buổi lễ; tới dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Cục CSGT; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục CSGT cùng toàn thể CBCS.

Tại buổi lễ Thiếu tướng Hà đã ôn lại truyền thống 72 năm của lực lượng CSGT, đồng thời đồng chí Cục trưởng cho biết trong suốt một năm qua, Cục Cảnh sát giao thông đã thực hiện tốt kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông đặc biệt là tình hình TNGT đã giảm sâu ở cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm trước. Riêng những ngày giáp Tết và những ngày đầu Tết Mậu Tuất người dân trở lại đi làm TNGT đã giảm đến 40% số vụ so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, tại hai thành phố lớn, phức tạp nhất là Hà Nội và TP. HCM không xảy ra tình trạng đua xe.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu.

“Sau cao điểm Tết, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ siết chặt hơn, tập trung trên tuyến QL1 và các lễ hội; tăng cường xử lý vi phạm, nhất là với các trường hợp uống rượu bia, không đội mũ bảo hiểm” - Thiếu tướng Trần Sơn Hà nhấn mạnh.

Cũng tại chương trình, Thay mặt Đảng ủy lãnh đạo Cục CSGT, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã trao cờ thi đua “Đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc cấp cơ sở năm 2017” cho 04 đơn vị thuộc Cục CSGT.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT tặng cờ thi đua cho đơn vị Phòng 1 và  Phòng 13.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng Cục CSGT tặng cờ thi đua cho đơn vị Phòng 9 và Phòng 12

Duy Hoàng, Minh Hải