Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Ban Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết Cục CSGT
Ngày đăng: 16/02/2018
Trong không khí vui tươi của thời khắc giao thừa đón năm mới Mậu Tuất 2018, tối 15/2 (30 Tết), đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư ban Chấp hành Trung ương Đoàn dẫn đầu đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn tới thăm, chúc mừng năm mới cán bộ chiến sỹ Cục CSGT.

Đón tiếp đoàn công tác của Trung ương Đoàn, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT cho biết, trong năm 2017, với sự đoàn kết, nỗ lực cao, không quản ngại khó khăn, gian khổ lực lượng CSGT cả nước đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tình hình trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, tai nạn giao thông từng bước được kiềm chế, kéo giảm.

Tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí. Kết quả đó được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận. Lực lượng Cảnh sát giao thông được xây dựng ngày càng vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Trong thành tích chung đó, có sự đóng góp rất lớn của các đoàn viên Cục Cảnh sát giao thông.

Đoàn công tác Ban Bí thư Trung ương Đoàn thăm, chúc tết Cục CSGT.

Lực lượng CSGT luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác; ứng dụng công nghệ kỹ thuật; chủ động trong công tác tham mưu hiệu quả cho Bộ Công an về đảm bảo TTATGT; xây dựng lực lượng, hình ảnh đẹp của người CSGT. Có được những thành công trên, có sự đóng góp rất lớn của đoàn viên, hội viên, chiến sỹ trẻ Cục Cảnh sát giao thông đã luôn nêu cao tinh thần, cố gắng phấn đấu, vượt khó, tích cực rèn luyện, học tập, không để bị động trước các tình huống bất ngờ.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà cho biết, trong năm 2017, lực lượng CSGT cả nước đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có được thành công trên có sự đóng góp rất lớn của đoàn viên, hội viên của Cục Cảnh sát giao thông

Với tổng số gần 500 đoàn viên, thanh niên chiếm khoảng 70% quân số của đơn vị,  đoàn viên, thanh niên, hội viên Cục CSGT là lực lượng nòng cốt, xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như nhiều hoạt động tình nguyện, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông, trong những năm qua, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ thực hiện tốt các mặt công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của Cục.

Thăm công trình thanh niên báo tường Xuân Mậu Tuất 2018, Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT đánh giá cao công tác của Đoàn viên thanh niên Cục CSGT trong những năm qua.

Chúc tết tập thể, cán bộ chiến sĩ Cục CSGT, đồng chí Bùi Quang Huy vui mừng bày tỏ, đoàn viên thanh niên tại Cục CSGT  tham gia trực trong đêm giao thừa và những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất phát huy cao nhất tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, vượt qua khó khăn gian khổ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Minh Hải