Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Kiểm tra công tác bảo đảm TTATGT và chúc Tết Xí nghiệp đầu máy Hà Nội, Yên Viên
Ngày đăng: 13/02/2018
Trong hai ngày 12,13/02, Lãnh đạo Cục CSGT đã đến kiểm tra công tác bảo đảm TTATGT đường sắt, chúc Tết tại 02 Xí nghiệp đầu máy Yên Viên và Hà Nội.

Xí nghiệp đầu máy Hà Nội và Xí nghiệp đầu máy Yên Viên là 02 đơn vị thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Những năm qua, trong bối cảnh khó khăn chung của ngành đường sắt, Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội và Yên Viên đã cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vất vả đảm bảo đời sống, việc làm người lao động. Hệ lái máy tiếp tục được quan tâm, ưu tiên, để người lao động yên tâm làm nhiệm vụ. nâng cao trong công tác an toàn vận tải, góp phần đảm bảo TTATGT trên tuyến đường sắt.

Đại tá Trần Quốc Trung- Phó Cục trưởng Cục CSGT đã được đại diện lãnh đạo Xí nghiệp đầu máy Hà Nội báo cáo kết quả công tác của đơn vị trong năm 2017 và việc bảo dưỡng, nâng cấp đầu máy nhằm nâng cao chất lượng những chuyến tàu an toàn trong dịp tết  Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT và lãnh đạo, chỉ huy Xí nghiệp đầu máy Hà Nội

Sau khi nghe báo cáo của đại diện lãnh đạo Xí nghiệp đầu máy Hà Nội, Đại tá Trần Quốc Trung đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, lãnh đạo Xí nghiệp đầu máy Hà Nội đã đạt được trong năm 2017 đồng thời bày tỏ tin tưởng với những phương án, kế hoạch nâng cấp, bảo dưỡng đầu máy của đơn vị sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm TTATGT và giảm thiểu TNGT đường sắt trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT chúc tết Xí nghiệp đầu máy Hà Nội

Tại Xí nghiệp đầu máy Yên Viên, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng cùng đoàn công tác đã kiểm tra công tác đảm bảo TTATGT đường sắt trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng thời đã gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo, công nhân viên Xí nghiệp đầu máy và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng Cục CSGT chúc Tết tại Xí nghiệp đầu máy Yên Viên

Đức Thuận