Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Sẽ bảo đảm TTATGT tốt nhất trên tuyến QL1A đoạn Ninh Bình - Nghệ An
Ngày đăng: 11/02/2018
Nhằm kịp thời động viên cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng CSGT đang trực tiếp làm nhiệm vụ bảo đảm TTATGT trong cao điểm dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 11/2, Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT trực tiếp kiểm tra và chúc tết cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng CSGT tại Ninh Bình, Thanh Hóa và Nghệ An.

Tại các địa phương đoàn làm việc, Đại tá Lê Xuân Đức nhấn mạnh yêu cầu của lãnh đạo Bộ Công an là ần chủ động huy động các nguồn lực, hạn chế họp hành, tập trung cao độ cho công tác bảo đảm TTATGT với mục tiêu là làm giảm thiểu TNGT và hạn chế thấp nhất ùn tắc giao thông. Lực lượng CSGT phải thể hiện tốt vai trò chủ công, cùng các lực lượng khác làm chuyển biến tình hình TTATGT dịp tết này.

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng phát biểu chỉ đạo tại Trạm CSGT Quảng Xương, Thanh Hóa

Chia sẻ cùng CBCS trực tiếp thực hiện nhiệm vụ trên tuyến, Đại tá Lê Xuân Đức ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ chiến sỹ  trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh đến các phương án đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn, xử lý các tình huống va chạm, tai nạn giao thông trên tuyến phải đảm bảo nhanh chóng, linh hoạt, tránh rườm rà gây phiền hà cho nhân dân.

Đã bước vào những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu, theo quy luật người tham gia giao thông sẽ gia tăng, dịch chuyển từ các đô thị, khu công nghiệp về quê ăn tết. Như vậy áp lực giao thông sẽ đè nặng lên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, đòi hỏi lực lượng CSGT phải triển khai các phương án, kế hoạch để giao thông được thông suốt, an toàn.

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng chúc tết Trạm CSGT  Tam Điệp, Ninh Bình

Đồng thời tiến hành xứ lý nghiêm các hành vi là nguyên nhân gây ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông như đi sai làn đường, phần đường, dừng đón trả khách không đúng nơi quy định, điều khiển xe mà vượt quá nồng độ cồn cho phép…  Bên cạnh đó cần chủ động phối hợp với các lực lượng khác đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông.

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng chúc Tết Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Thanh Hóa

Trong các ngày nghỉ tết, tại các tuyến đường liên thôn, liên xã, tỉnh lộ..., thì nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng CSGT là phòng ngừa TNGT, nhất là TNGT có nguyên nhân do sử dụng rượu, bia điều khiển phương tiện tham gia giao thông. 

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng chúc tết Trạm CSGT Quảng Xương, Thanh Hóa.

Nhấn mạnh với CBCS CSGT các địa phương, Đại tá Lê Xuân Đức chia sẻ về sự thiệt thòi của lực lượng, khi không có một cái tết trọn vẹn bên gia đình, người thân. Nhưng niềm vui và hạnh phúc của nhân dân, sự an toàn trên những cung đường sẽ là niềm động viên vô cùng to lớn với mỗi CBCS CSGT.

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng chúc tết Trạm CSGT Diễn Châu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Đại tá Lê Xuân Đức chúc các bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an các địa phương và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc cán bộ chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước nhân dân giao phó.

Mạnh Hà