Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Ấm tình cán bộ hưu trí CSGT tại Tp.Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 29/01/2018
Chiều ngày 28/01, tại Tp.Hồ Chí Minh, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục chủ trì tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là cán bộ hưu trí, thương binh, thân nhân liệt sỹ công tác tại Cục CSGT qua các thời kỳ đang sinh sống tại khu vực Tp Hồ Chí Minh nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Đây là hoạt động thường liên của Cục CSGT mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện truyền thống và đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục CSGT đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng chân thành gửi tới các đồng chí hưu trí và gia đình lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi do đoàn viên thanh niên CSGT thể hiện tại buổi gặp mặt

Vui mừng thông báo với các đồng chí cán bộ hưu trí, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng cho biết, năm 2017 tình hình chính trị trong nước ổn định, kinh tế tăng trưởng khá đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Tai nạn giao thông tiếp tục được kiềm chế và kéo giảm cả 03 tiêu chí. Lực lượng CSGT đã đấu tranh, khám phá 14 chuyên án, bắt giữ 31 đối tượng; trực tiếp và phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện 5.427 vụ, bắt giữ 2.995 đối tượng có dấu hiệu của tội phạm; thu 577 bánh Heroin, hơn 64kg ma túy, 90.999 viên ma túy tổng hợp, 91 khẩu súng, 324 viên đạn, 93 kíp nổ, 02 quả lựu đạn...

Đặc biệt trong năm 2017, Bộ Công an giao Cục CSGT chủ trì huy động lực lượng CSGT của 63 tỉnh thành trong cả nước tham gia bảo vệ thành công Năm APEC 2017, đỉnh cao là Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng với sự tham gia của các nguyên thủ quốc gia, người đứng đầu Chính phủ các nền kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Với thành tích đó lực lượng CSGT đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ Công an, Ủy ban ATGT Quốc gia và lãnh đạo các cấp, các nghành ghi nhận, đánh giá và khen thưởng. Cục CSGT được Bộ Công an tặng Cờ thi đua trong phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc năm 2017.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trần Sơn Hà nhấn mạnh Đảng ủy, lãnh đạo Cục CSGT luôn chủ động trao đổi thông tin nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ghi nhận công lao và tiếp thu ý kiến, kinh nghiệp quý báu của thế hệ đi trước và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, có nhiều đóng góp, góp ý với Cục trong công tác lãnh, chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện các giải pháp đảm bảo TTATGT-TTXH xây dựng lực lượng CSGT trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó.

Thay mặt các cán bộ hưu trí của Cục CSGT tại Tp.Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Văn Dùng đã xúc động gửi lời cảm ơn trân thành tới Đảng ủy, Lãnh đạo Cục CSGT đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng thời bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích nổi bật của Cục CSGT cũng như lực lượng CSGT trên toàn quốc trong thời gian qua. Đồng chí chia sẻ, các đồng chí hưu trí tuy nghỉ hưu nhưng vẫn luôn theo dõi sát sao tình hình của lực lượng CSGT và mong muốn thời gian tới lực lượng CSGT tiếp tục phát huy truyền thống 72 năm lịch sử, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn TTATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

Nguyễn Tuân