Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Gặp mặt cán bộ hưu trí Cục CSGT Xuân Mậu Tuất 2018 tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 28/01/2018
Sáng ngày 27/1, tại thành phố Đà Nẵng, Cục CSGT tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí tại Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Trong không khí ấm áp, với tình cảm chân thành, Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng thay mặt Đảng ủy, Lãnh Đạo Cục CSGT đã phát biểu bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí là cán bộ hưu trí công tác thuộc Cục CSGT qua các thời kỳ. 

Cục CSGT gặp mặt cán bộ hưu trí tại Đà Nẵng, Huế

Thông báo một số thành tích nổi bật của lực lượng CSGT trong năm 2017, Đại tá Lê Xuân Đức cho biết, năm qua lực lượng CSGT đã phối hợp với các lực lượng chức năng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm TTATGT, bảo vệ thành công nhiều sự kiện chính trị quan trọng nhất là góp phần rất lớn vào thành công chung tại Tuần lễ cấp cao APEC năm 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng. Đại tá Lê Xuân Đức nhấn mạnh: Với sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm của mỗi CBCS, lực lượng CSGT nói chung và Cục CSGT nói riêng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ, tiếp bước các thế hệ không ngừng xây dựng lực lượng ngày cành vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng phát biểu tri ân

Thay mặt các cán bộ hưu trí của Cục CSGT tại Đà Nẵng, Huế, đồng chí Hà Hữu Hán đã xúc động gửi lời cảm ơn trân thành tới Đảng ủy, Lãnh đạo Cục CSGT đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu, tuy nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn luôn theo dõi sát sao tình hình của lực lượng CSGT, đồng thời bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích nổi bật của Cục CSGT cũng như lực lượng CSGT trên toàn quốc trong thời gian qua.

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng trao quà cho gia đình chị Hoàng Thị Kim Hương

Cũng tại buổi gặp mặt, Cục CSGT đã tặng quà và gửi lời chúc Tết đến các đồng chí là cán bộ hưu trí công tác thuộc Cục CSGT qua các thời kỳ. Đồng thời trao quà Tết cho gia đình chị Hoàng Thị Kim Hương là công nhân viên Công an đang công tác tại Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ  cao tốc số 4, Phòng TTKS giao thông đường bộ cao tốc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Đức Thuận