Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Đảm bảo TTATGT trong trận chung kết U23 châu Á
Ngày đăng: 26/01/2018
Vào lúc 15h00 ngày 27/1 sẽ diễn ra trận chung kết bóng đá U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan. Để bảo đảm cho người dân đi lại an toàn, phòng chống đua xe trái phép, Cục CSGT vừa có điện khẩn chỉ đạo CSGT Công an các địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo TTATGT.

Dự báo sau trận đấu này, lượng phương tiện, cổ động viên, người hâm mộ sẽ tâp trung đông trên các tuyến đường, nhất là trung tâm đô thị, thành phố. Đồng thời các đối tượng, phần tử quá khích cũng lợi dụng thời điểm này để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, đua xe trái phép… Cục CSGT yêu cầu lực lượng CSGT các đơn vị, địa phương thực hiện tốt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an, tập trung vào các nội dung sau:

Bảo đảm TTATGT trong thời gian Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam thi đấu trận Chung kết U23 châu Á. Ảnh minh họa

Các đơn vị, địa phương tiếp tục tăng cường tối đa lực lượng, phương tiện thực hiện nghiêm túc Kế hoạch về cao điểm bảo đảm TTATGT phục vụ tết Dương lịch, tết Nguyên Đán Mậu Tuất và các lễ hội đầu xuân 2018. 

Chủ động xây dựng kế hoạch, phương án bảo đảm TTATGT, TTKS, phân luồng từ xa, bố trí lực lượng thường trực, chuẩn bị sẵn sàng phương tiện, vũ khí công cụ hỗ trợ để thực hiện nhiệm vụ. 

Trong khi làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT chủ yếu sẽ  tiến hành nhắc nhở, tuyên truyền người dân thực hiện đúng pháp luật, cổ vũ trật tự, không có các hành vi gây rối trật tự công cộng. Đồng thời có biện pháp bảo đảm tuyệt đối an toàn cho CBCS làm nhiệm vụ và người tham gia giao thông.

Phối hợp chặt chẽ cùng các lực lượng chức năng kịp thời ngăn chặn các đối tượng có hành vi quá khích, tổ chức đua xe và đua xe trái phép cũng như xử lý các tình huống phức tạp khác.

BBT