Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ /  “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam
Trao giải Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với ATGT" năm 2017 - 2018
Ngày đăng: 16/01/2018
Ngày 18/1 tới đây, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với ATGT" tại Việt Nam năm 2017 - 2018 sẽ tổ chức Lễ trao giải tại Trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm, Mỹ Đình, Hà Nội.

Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu là một trong những hoạt động của Chương trình “Doraemon với An toàn Giao thông” nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục cho trẻ em Việt Nam về ý thức an toàn giao thông, bảo vệ trẻ em phòng tránh tai nạn giao thông. Năm 2017 là năm thứ hai Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An chủ trì, phối hợp cùng với các đơn vị liên quan thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn Báo Mainichi và các doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức.

Sau gần 2 tháng phát động, Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam năm 2017 -2018 đã thu hút được trên 100 ngàn khẩu hiệu dự thi. Trong đó, nhóm đối tượng từ 6 đến 10 tuổi tham gia chiếm đa số. Nhiều trường học đã vận động các em học sinh dự thi kèm theo vẽ tranh minh họa đã đem lại giá trị cổ động to lớn.

Trao giải Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu Doraemon với ATGT

Qua đó sẽ góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh, các tác giả đã nhiệt tình tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi với tiêu chí: Mỗi một khẩu hiệu tham gia dự thi sẽ là những suy nghĩ tích cực góp phần xây dựng văn hóa và an toàn giao thông chung trong cộng đồng.

Đồng thời Ban tổ chức sẽ công bố khẩu hiệu xuất sắc nhất của chương trình được lựa chọn để in áp-phích cổ động tuyên truyền về ATGT cho học sinh tiểu học năm học 2017-2018.

Lễ trao giải được tổ chức như một buổi sinh hoạt ngoại khóa về ATGT của học sinh Trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm, các em học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu trực tiếp với chú mèo máy dễ thương đến từ đất nước Nhật Bản.

BBT