Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Khởi tố đối tượng đập vỡ kính ôtô do va chạm trên đường
Ngày đăng: 14/12/2017
Ngày 13-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đã đã tống đạt quyết định khởi tố bị can cho tại ngoại đối với Trần Lâm Ngọc Hiếu (25 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) để điều tra về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác”.

Theo cơ quan điều tra, chiều 17-9, Hiếu điều khiển xe máy biển số: 64F7-2521 chở hai người bạn lưu thông theo hướng từ xã Phú Quới đi xã Hòa Phú (huyện Long Hồ). Khi đến đoạn giao cắt quốc lộ 1, xe máy do Hiếu điều khiển xảy ra va chạm với xe ôtô hiệu Toyota Innova biển số: 64A-008.54 do anh Biện Công Đoàn (23 tuổi, ngụ xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) đang điều khiển theo hướng Vĩnh Long – Cần Thơ.

Kính ôtô bị đập vỡ. 

Lúc này, người bạn ngồi sau xe của Hiếu ra chặn trước đầu xe ôtô, yêu cầu anh Đoàn xuống xe nói chuyện. Anh Đoàn không xuống xe, Hiếu bước đến đến vỗ vào cửa xe kêu mở cửa nhưng không được. Bực tức, Hiếu cầm nón bảo hiểm đập mạnh làm vỡ kính chắn gió phía trước xe của anh Đoàn, rồi cả nhóm lên xe bỏ đi. Qua làm việc, Hiếu đã thừa nhận mọi hành vi của mình.

Đi đường ngoài việc chấp hành pháp luật về giao thông cũng cần bình tĩnh, ứng xử có văn hóa nếu như xảy ra va chạm, tai nạn.

Như Anh