Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Liên hoan phim toàn quốc về ATGT
Liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2017
Ngày đăng: 04/08/2017
Liên hoan phim ATGT 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” sẽ tạo ra một môi trường hấp dẫn, kích thích tư duy, sáng tạo nghệ thuật, trau dồi, học hỏi của thanh thiếu niên về an toàn giao thông, từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông.

Liên hoan phim toàn quốc về ATGT là hoạt động truyền thống được phát động tổ chức từ năm 1996 nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Tiếp tục phát huy hiệu quả tuyên truyền của các kỳ Liên hoan phim trước đây, gắn với chủ đề năm An toàn giao thông do Ủy ban ATGT phát động, Liên hoan phim ATGT 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” được tổ chức với ba thể loại: phóng sự, khoa giáo và clip ngắn (TVC). Liên hoan phim sẽ tạo cơ hội để các tác giả, đặc biệt là các bạn trẻ xây dựng những kịch bản và những thước phim chân thực, cô đọng và giàu tính nghệ thuật và mang những thông điệp truyền thông ATGT ý nghĩa.

Với mục đích hướng tới một xã hội giao thông văn hóa và an toàn, cùng với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của các tác giả, nhóm tác giả trên toàn quốc, hiệu ứng truyền thông của Liên hoan phim sẽ góp phần từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông. Đồng thời qua đó sẽ có tác động sâu sắc và trực tiếp đến ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT trong các tầng lớp xã hội, góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam.

Bạn đọc có thể tìm hiểu kế hoạch tổ chức liên hoan phim tại đây, thể lệ tại đây, mẫu đơn đăng ký dự thi Liên hoan phim đối với tác giả và nhóm tác giả tại đây, mẫu đơn đăng ký dự thi Liên hoan phim đối với cơ quan, tổ chức tại đây

Cục Cảnh sát giao thông