Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Bất bình cảnh cậu bé 5 tuổi chạy 'siêu xe' mini trên phố
Ngày đăng: 30/05/2017

Một cậu bé tầm 5-6 tuổi, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy mini chạy với tốc độ khá nhanh trên đường phố khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo người đăng tải clip, sự việc này diễn ra trên đường Lê Thị Riêng (phường Thới An, quận 12, TP Hồ Chí Minh) vào chiều 27/5.

 

 Ảnh cắt từ clip

Theo đó, bé trai mặc quần đùi, áo thun, đầu không đội mũ điều khiển xe gắn máy mi ni chạy sát lề, phía ngoài là người đàn ông được cho là người thân chạy kè theo phía sau. Chiếc xe gắn máy mi ni phi với tốc độ khá cao, khoảng 35km/giờ.

Nhiều người đi đường cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ, dù đường trống nhưng đây là hành động nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng cậu bé và những người lưu thông trên đường. Ở độ tuổi của bé không được phép điều khiển phương tiện tham gia giao thông, đó là chưa kể đến việc lưu hành chiếc xe mi ni là không hợp lệ.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip này đã thu hút sự quan tâm, bình luận của nhiều người. Đa phần mọi người đều tỏ ý kiến không đồng tình khi bố mẹ của cậu bé cho con trai mình sử dụng loại phương tiện không phù hợp với lứa tuổi, cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật, coi thường tính mạng của của con mình và người tham gia giao thông.

Clip cậu bé 5 tuổi chạy 'siêu xe' gắn máy mini trên phố:

P.A