Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Trao tặng danh hiệu cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”
Ngày đăng: 26/05/2017

Chiều 26/5, tại Hội nghị giao ban tháng 5, Cục CSGT đã tổ chức trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn lực lượng cho 04 cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.

Trong đợt thi đua lập thành tích thực hiện phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” từ năm 2014 đến năm 2016 góp phần giữ gìn An ninh chính trị, TTATXH, Cục CSGT vinh dự có 04 trong 13 cá nhân được Bộ Công an tặng danh hiệu“ Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND”.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ công an, đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng đã trao và gắn huy hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng của Bộ trưởng Bộ Công an cho 04 đ/c: Thiếu tướng Nguyễn Hữu Dánh, Phó Cục trưởng; Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng; Đại tá Vũ Mạnh Thắng, Trưởng Phòng Tham mưu; Thượng tá Nguyễn Vĩnh Giang, Trưởng Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường thủy nội địa.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Cục trưởng gửi lời chúc mừng và biểu dương quá trình rèn luyện, tu dưỡng, nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đã luôn là tấm gương cho CBCS CSGT trong đơn vị thời gian qua.

 Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng trao và gắn huy hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng Công an nhân dân” cho 4 đồng chí

Thiếu tướng Trần Sơn Hà tin tưởng rằng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy nhũng thành tích đã đạt được để vun đắp, bồi dưỡng cho thế hệ cán bộ trẻ sau này và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Công an giao phó./.

Minh Hải, Phòng Tuyên truyền