Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Sôi nổi các lớp học “Doraemon với ATGT” tại TP Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 25/04/2017

Gần gũi, dí dỏm, sinh động là những trải nghiệm đáng nhớ của các em học sinh tiểu học TP Hồ Chí Minh tại các lớp học Doraemon với ATGT.

Lớp học Doraemon với ATGT là một trong những hoạt động tuyên truyền pháp luật về TTATGT hướng đến đối tượng các em học sinh thông qua hình ảnh chú mèo máy Doraemon thân thuộc, gần gũi với lứa tuổi học trò được Cục CSGT và Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản phối hợp tổ chức.

 Sôi nổi các lớp học “Doraemon với ATGT” tại TP.Hồ Chí Minh

Năm 2017, lớp học được tổ chức tại 05 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Yên Bái và sẽ tiếp tục nhân rộng trong thời gian tới.

 Sáng 24/4, tại TP Hồ Chí Minh, đông đảo các em học sinh thuộc 03 trường tiểu học trên địa bàn thành phố gồm trường Tiểu học Trần Hưng Đạo quận 1, trường Tiểu học Bàu Sen Quận 5 và trường Tiểu học Bông Sao Quận 8 đã được các cán bộ làm công tác tuyên truyền Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh trình bày một cách sinh động, dí dỏm về Luật giao thông.

Bằng nhiều hình thức tuyên truyền linh hoạt như nói chuyện, giao lưu cho đến cách đặt câu hỏi ngắn gọn, súc tích của cán bộ tuyên truyền đã khiến các em học sinh rất hào hứng, thích thú và có được những trải nghiệm đáng nhớ, dễ hiểu, dễ tiếp thu trong quá học Luật giao thông. Bên cạnh đó các em học sinh được Ban tổ chức trực tiếp tặng những phần quà kỷ niệm ý nghĩa gồm huy hiệu và sổ tay hướng dẫn ATGT có liên quan đến chương trình.

Các em học sinh tìm hiểu Luật giao thông thông qua những câu hỏi gần gũi, dí dỏm

Trong thời gian tới, với sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành, đặc biệt là Ban an toàn giao thông, Sở giáo dục đào tạo, lớp học Doraemon với an toàn giao thông kỳ vọng sẽ tạo ra sức lan tỏa to lớn và nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhân dân, đặc biệt là các em nhỏ, các bạn thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên. Qua những lớp học ATGT gần gũi, sôi động sẽ giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa, góp phần làm chuyển biến về nhận thức, ý thức văn hóa giao thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung./.

Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh