Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hối lộ không được, hành hung CSGT
Ngày đăng: 23/06/2009
 Hôm qua 19-6, Phòng CSGT cho biết đơn vị đã đưa đối tượng Nguyễn Cảnh Hợi về trụ sở CAP Cửa Nam để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.Đại úy Vũ Văn Điểm với vết thương vùng mặt sau khi bị hành hung

Trước đó, vào khoảng 9h cùng ngày, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 4 với hai đồng chí là Đại úy Vũ Văn Điểm và Thiếu úy Nguyễn Trường Quang đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Hai Bà Trưng - Lê Duẩn phát hiện chiếc xe ôtô Toyota  4 chỗ BKS: 29S - 8709 đi sai phần đường đã ra hiệu lệnh dừng xe. Sau khi dừng xe, biết mình vi phạm Luật Giao thông đường bộ, lái xe đã rút ví lấy 200.000đ hối lộ tổ công tác để bỏ qua lỗi vi phạm. Hành vi đưa hối lộ của lái xe đã bị tổ công tác nhắc nhở và lập biên bản. 

Thấy hành vi hối lộ của mình bị tổ công tác lập biên bản xử lý, Nguyễn Cảnh Lợi đã lao đến đấm liên tiếp vào mặt Đại úy Vũ Văn Điểm. Trước hành vi chống người thi hành công vụ của đối tượng, Thiếu úy Nguyễn Trường Quang đã dùng động tác võ thuật khống chế đối tượng. Ngay sau đó, đối tượng đã được đưa về trụ sở CAP Cửa Nam để làm rõ. Toàn bộ số tiền tang vật đối tượng dùng để hối lộ cũng đã được tổ công tác lập biên bản.

Giấy tờ xe của đối tượng Nguyễn Cảnh Hợi

Tại cơ quan công an, đối tượng ban đầu khai là Nguyễn Cảnh Hợi. Còn Đại úy Vũ Văn Điểm sau đó đã phải nhập viện khám thương trong tình trạng bị chấn thương chảy máu ở vùng mặt và tay.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.