Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Sôi nổi Chương trình "Tuổi trẻ với biển đảo quê hương năm 2024"
Ngày đăng: 10/07/2024
Ngày 8/7, Đội kiểm tra, kiểm soát trật tự ATGT đường sắt số 3 (Phòng 6, Cục Cảnh sát giao thông), Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị, Bạn thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị và một số đơn vị phối hợp tổ chức Chương trình "Tuổi trẻ với biển đảo quê hương năm 2024".

Tham dự chương trình có ý nghĩa này có lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu 4, Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị, Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Trị, Cục Hải quan Quảng Trị…và hơn 300 đoàn viên, Bộ đội biên phòng, học sinh trên địa bàn thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Chương trình có mục đích tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, nhân dân về giá trị, tầm quan trọng của biển, hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao ý thức, hành vi bảo vệ môi trường biển, đảo của cán bộ, đoàn viên, thành thiếu nhi. Phát huy vai trò xung kích của cán bộ, đoàn viên, thành thiếu nhi về môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, giải quyết những vấn đề ô nhiễm môi trường, khắc phục hậu quả thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu tại địa phương. 

Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị nhìn nhận, chương trình Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương năm 2024 và hoạt động “Hãy làm sạch biển” góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo, củng cố niềm tin cho nhân dân về sự nghiệp bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc; đồng thời truyền tải và lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng về thông điệp bảo vệ môi trường. Cụ thể hóa chương trình ý nghĩa này, trong ngày, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên đã ra quân làm sạch bãi biển Cửa Việt. 

Trao tặng 1.500 lá cờ Tổ Quốc trong trình "Tự hào cờ Tổ quốc" do Báo Người Lao Động tổ chức, tài trợ cho bà con ngư dân; 20 quạt cây, 200 cuốn vở học sinh, 1.000 tờ rơi tuyên truyền biển đảo thị trấn Cửa Việt và 5 trường học trên địa bàn; tặng 169 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cửa Việt, xã Gio Hải, Gio Việt, Gio Mai, huyện Gio Linh.

Phối hợp tổ chức chương trình Tuổi trẻ với biển đảo quê hương năm 2024

Trực tiếp tham gia phối hợp thực hiện chương trình, Trung tá Trần Hải Hoàng, Phó Đội trưởng Đội 3 (Phòng 6,  Cục CSGT) chia sẻ: “Đây là một chương trình có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, người dân về vị trí, tầm quan trọng của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây cũng là chương trình phối hợp giữa các lực lượng vũ trang và các đơn vị khác nhằm nâng cao tính đoàn kết, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn và cũng là một trong các nội dung trong công tác dân vận của lực lượng CSGT”.

N.Hoàng-N.Tuân

Các tin khác liên quan